patukayam meaning in english
Word: பாடுகாயம் - The tamil word have 9 characters.
Transliteration : pāṭukāyam Other spellings : patukayam
1. 1,397 பேர் படுகாயம் அடைந்துள்ளனர்
1,397 per patukayam ataintullanar
2. 50 ஆயிரமும், படுகாயம் அடைந்தவர்களுக்கு ரூ
50 ayiramum, patukayam ataintavarkalukku ru
3. மேலும் 6 பேர் படுகாயம் அடைந்துள்ளனர்
melum 6 per patukayam ataintullanar
4. அதே மாதம் 31ல் டூன் எக்ஸ்பிரஸ் தடம் புரண்டு பலி 5, படுகாயம் 50
ate matam 31l tun ekspiras tatam purantu pali 5, patukayam 50
5. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
Transliteration : pāṭukāyam Other spellings : patukayam
Meanings in english :
Meaning of patukayam in tamil
patanakayam / பாடானகாயம்as patukayam / as படுகாயம்
Tamil Examples :
1,397 per patukayam ataintullanar
2. 50 ஆயிரமும், படுகாயம் அடைந்தவர்களுக்கு ரூ
50 ayiramum, patukayam ataintavarkalukku ru
3. மேலும் 6 பேர் படுகாயம் அடைந்துள்ளனர்
melum 6 per patukayam ataintullanar
4. அதே மாதம் 31ல் டூன் எக்ஸ்பிரஸ் தடம் புரண்டு பலி 5, படுகாயம் 50
ate matam 31l tun ekspiras tatam purantu pali 5, patukayam 50
5. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
patuchetampatupatapatupatuttapatupatuttikketkapatupattuttetapatupattuppizaikkapatupattuppe?apatupattuzaikkapatupa?appupatupatayvizapatuparkkapatuvanpatuvachipatuvikkpatuvichchipataipataikattapatchapatchikanpattakan