paicha meaning in english
Word: பைசா - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : paicā Other spellings : paicha
1. ஒரு ரூபாய் வரவுக்கு 94 பைசா வரை செலவாகிறது
oru rupay varavukku 94 paicha varai chelavaki?atu
2. அந்த சினிமாவில், ‘ஏம்பா அண்ணாசாலையில இருந்து மயிலாப்பூருக்கு 20 பைசா கேட்கிற?’ என்று ஒருவர் ரிக்ஷாக்காரரிடம் பேசினால், அதுதான் கவனிக்கப்பட வேண்டிய, பாதுகாக்கப்பட வேண்டிய ஆவணம்
anta chinimavil, ‘empa annachalaiyila iruntu mayilappurukku 20 paicha ketki?a?’ en?u oruvar rikshakkararitam pechinal, atutan kavanikkappata ventiya, patukakkappata ventiya avanam
3. அந்த 20 பைசா அப்போதையை பொருளாதாரத்தைப் பேசுகிறது
anta 20 paicha appotaiyai porulatarattaip pechuki?atu
4. சராசரியாக ஒரு நாளில் 27 ரூபாய் 20 பைசா வருமானம் ஈட்டுபவராக இருந்தால் அவர் வறுமைக் கோட்டுக்கு கீழே வாழும் ஏழை அல்ல என்று மத்திய அரசின் திட்ட ஆணையம் வரையறை செய்துள்ளது
charachariyaka oru nalil 27 rupay 20 paicha varumanam ittupavaraka iruntal avar va?umaik kottukku kize vazum ezai alla en?u mattiya arachin titta anaiyam varaiya?ai cheytullatu
5. நகரமாக இருந்தால் 33 ரூபாய் 30 பைசா
nakaramaka iruntal 33 rupay 30 paicha
Transliteration : paicā Other spellings : paicha
Meanings in english :
Meaning of paicha in tamil
a pie / a pie
Identical words :
paichacham ( பைசாசம் ) - that which appertains to devilspaichar ( பைசார் ) - slippers
Tamil Examples :
oru rupay varavukku 94 paicha varai chelavaki?atu
2. அந்த சினிமாவில், ‘ஏம்பா அண்ணாசாலையில இருந்து மயிலாப்பூருக்கு 20 பைசா கேட்கிற?’ என்று ஒருவர் ரிக்ஷாக்காரரிடம் பேசினால், அதுதான் கவனிக்கப்பட வேண்டிய, பாதுகாக்கப்பட வேண்டிய ஆவணம்
anta chinimavil, ‘empa annachalaiyila iruntu mayilappurukku 20 paicha ketki?a?’ en?u oruvar rikshakkararitam pechinal, atutan kavanikkappata ventiya, patukakkappata ventiya avanam
3. அந்த 20 பைசா அப்போதையை பொருளாதாரத்தைப் பேசுகிறது
anta 20 paicha appotaiyai porulatarattaip pechuki?atu
4. சராசரியாக ஒரு நாளில் 27 ரூபாய் 20 பைசா வருமானம் ஈட்டுபவராக இருந்தால் அவர் வறுமைக் கோட்டுக்கு கீழே வாழும் ஏழை அல்ல என்று மத்திய அரசின் திட்ட ஆணையம் வரையறை செய்துள்ளது
charachariyaka oru nalil 27 rupay 20 paicha varumanam ittupavaraka iruntal avar va?umaik kottukku kize vazum ezai alla en?u mattiya arachin titta anaiyam varaiya?ai cheytullatu
5. நகரமாக இருந்தால் 33 ரூபாய் 30 பைசா
nakaramaka iruntal 33 rupay 30 paicha
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
paichachampaicharpainnilmpainnilipaitlpaitirampaittalpaittiyampaittupaintarpaintinaipaintotipainnakampaipilavatampaimaipaimplpaimpunpaimponpaiynpaiyl