palanaka meaning in english
Word: பலனாக - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : palaṉāka Other spellings : palanaka1. அதன் பலனாக 1924ல் புது ஒப்பந்தம் போடப்பட்டது
atan palanaka 1924l putu oppantam potappattatu
2. முதலில் கடைக்கண் பார்வை வீசுவது, அடுத்து கடிதம் கொடுப்பது, அதன் பலனாக வாய்க்கும் முதல் ரகசிய சந்திப்பில் கைபேசி பரிசளிப்பது, அதன் மூலம் நெருக்கத்தை வளர்ப்பது, ஏமாற்றி உறவு கொள்வது, நிர்பந்த சூழலில் தாலி கட்டுவது, சொத்து அல்லது பணம் பறிப்பது, முழுமையாக கழற்றிவிடுவது ஆகியவை இந்த காதல் நாடகத்தின் காட்சிகளாக நிர்ணயிக்கப்பட்டுள்ளதாக பா
mutalil kataikkan parvai vichuvatu, atuttu katitam kotuppatu, atan palanaka vaykkum mutal rakachiya chantippil kaipechi parichalippatu, atan mulam nerukkattai valarppatu, ema??i u?avu kolvatu, nirpanta chuzalil tali kattuvatu, chottu allatu panam pa?ippatu, muzumaiyaka kaza??ivituvatu akiyavai inta katal natakattin katchikalaka nirnayikkappattullataka pa
3. எனினும் அவரது தோழர்கள் இணை அமைச்சர்களாக துடிப்புடன் செயல்பட்டதற்கு பலனாக தனி பொறுப்பு வழங்கப்பட்டுள்ளது
eninum avaratu tozarkal inai amaichcharkalaka tutipputan cheyalpattata?ku palanaka tani po?uppu vazankappattullatu
4. அதே ஆலவாயன் நெல்லையப்பராக அருணாச்சலேஸ்வரராக பட்டீஸ்வரராக கபாலீஸ்வரராக ஊர் ஊராக பக்தன் கனவில் நுழைந்து உத்தரவிட்டதன் பலனாக அருணகிரியின் அறிவிப்புக்கு எதிரான யுத்தம் வலுவடைந்தது
ate alavayan nellaiyapparaka arunachchalesvararaka pattisvararaka kapalisvararaka ur uraka paktan kanavil nuzaintu uttaravittatan palanaka arunakiriyin a?ivippukku etirana yuttam valuvataintatu
5. ஒவ்வொரு பள்ளியும் 25 சதவீத இடங்களை ஏழை குழந்தைகளுக்கு வழங்க வேண்டும் என்ற கல்வி உரிமை சட்டத்தின் பலனாக சேர்ந்த குழந்தைகள் இவை
ovvoru palliyum 25 chatavita itankalai ezai kuzantaikalukku vazanka ventum en?a kalvi urimai chattattin palanaka chernta kuzantaikal ivai
Transliteration : palaṉāka Other spellings : palanaka
Meanings in english :
Tamil Examples :
atan palanaka 1924l putu oppantam potappattatu
2. முதலில் கடைக்கண் பார்வை வீசுவது, அடுத்து கடிதம் கொடுப்பது, அதன் பலனாக வாய்க்கும் முதல் ரகசிய சந்திப்பில் கைபேசி பரிசளிப்பது, அதன் மூலம் நெருக்கத்தை வளர்ப்பது, ஏமாற்றி உறவு கொள்வது, நிர்பந்த சூழலில் தாலி கட்டுவது, சொத்து அல்லது பணம் பறிப்பது, முழுமையாக கழற்றிவிடுவது ஆகியவை இந்த காதல் நாடகத்தின் காட்சிகளாக நிர்ணயிக்கப்பட்டுள்ளதாக பா
mutalil kataikkan parvai vichuvatu, atuttu katitam kotuppatu, atan palanaka vaykkum mutal rakachiya chantippil kaipechi parichalippatu, atan mulam nerukkattai valarppatu, ema??i u?avu kolvatu, nirpanta chuzalil tali kattuvatu, chottu allatu panam pa?ippatu, muzumaiyaka kaza??ivituvatu akiyavai inta katal natakattin katchikalaka nirnayikkappattullataka pa
3. எனினும் அவரது தோழர்கள் இணை அமைச்சர்களாக துடிப்புடன் செயல்பட்டதற்கு பலனாக தனி பொறுப்பு வழங்கப்பட்டுள்ளது
eninum avaratu tozarkal inai amaichcharkalaka tutipputan cheyalpattata?ku palanaka tani po?uppu vazankappattullatu
4. அதே ஆலவாயன் நெல்லையப்பராக அருணாச்சலேஸ்வரராக பட்டீஸ்வரராக கபாலீஸ்வரராக ஊர் ஊராக பக்தன் கனவில் நுழைந்து உத்தரவிட்டதன் பலனாக அருணகிரியின் அறிவிப்புக்கு எதிரான யுத்தம் வலுவடைந்தது
ate alavayan nellaiyapparaka arunachchalesvararaka pattisvararaka kapalisvararaka ur uraka paktan kanavil nuzaintu uttaravittatan palanaka arunakiriyin a?ivippukku etirana yuttam valuvataintatu
5. ஒவ்வொரு பள்ளியும் 25 சதவீத இடங்களை ஏழை குழந்தைகளுக்கு வழங்க வேண்டும் என்ற கல்வி உரிமை சட்டத்தின் பலனாக சேர்ந்த குழந்தைகள் இவை
ovvoru palliyum 25 chatavita itankalai ezai kuzantaikalukku vazanka ventum en?a kalvi urimai chattattin palanaka chernta kuzantaikal ivai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
palanetukkapalankanapalankotukkapalanpalancheyyapalanpatapalanlapikkapalapattataichchatipalapantampalankattapalanchollapalapatapalapattataipalapaipalaporulorucholplppmpalamu?aiplmpuspalapatta?aipalapattukkolla