pallakku meaning in english


Word: பல்லாக்கு - The tamil word have 9 characters.
Transliteration : pallākku Other spellings : pallakku

Meanings in english :

Meaning of pallakku in tamil

pallakku / பல்லக்கு

Tamil Examples :

1. கடவுள் சிலைகளை சுமந்து செல்லும் தேர், சப்பரம், பல்லக்கு போன்ற வாகனங்கள் என்னென்ன விதிமுறைகளுக்கு ஏற்ப தயார் செய்யப்பட்டு எவ்வாறு பராமரிக்கப்பட வேண்டும், வீதிகளில் என்ன முறையில் செலுத்தப்பட வேண்டும் என்ற மரபுகள் இருப்பதைப் போல கோயிலுக்கு வரும் பக்தர்கள் பின்பற்ற வேண்டிய நடைமுறைகளும் வகுக்கப்பட்டிருக்கின்றன
katavul chilaikalai chumantu chellum ter, chapparam, pallakku pon?a vakanankal ennenna vitimu?aikalukku e?pa tayar cheyyappattu evva?u paramarikkappata ventum, vitikalil enna mu?aiyil cheluttappata ventum en?a marapukal iruppataip pola koyilukku varum paktarkal pinpa??a ventiya nataimu?aikalum vakukkappattirukkin?ana
Tamil to English
English To Tamil



Related Reads

Funniest Wedding Photos You'll Ever See
Unbelievable Beauty Pageants Around The World
Shocking Celebrity Transformations Revealed in Before and After Makeup Photos
Energetic and Joyful Highlights of Women's Tennis