paramarippu meaning in english
Word: பராமரிப்பு - The tamil word have 10 characters.
paramarippu means
1. skill in managing ; executive ability
Transliteration : parāmarippu Other spellings : paramarippu1. விபத்துக்கு காரணம், பராமரிப்பு பணிகளில் காட்டப்பட்ட அலட்சியமே என்ற குற்றச்சாட்டு எழுந்துள்ளது
vipattukku karanam, paramarippu panikalil kattappatta alatchiyame en?a ku??achchattu ezuntullatu
2. ஆனால், முறையான பராமரிப்பு பணிகள் மேற்கொண்டிருந்தால் இப்படி ஒரு விபத்து ஏற்பட்டிருக்காது என்று அரசியல் தலைவர்கள் கருத்து தெரிவித்துள்ளனர்
anal, mu?aiyana paramarippu panikal me?kontiruntal ippati oru vipattu e?pattirukkatu en?u arachiyal talaivarkal karuttu terivittullanar
3. இதனால் பராமரிப்பு பணிகளில் குறைபாடு எதுவும் இல்லை என்றும் அவர் கூறியுள்ளார்
itanal paramarippu panikalil ku?aipatu etuvum illai en?um avar ku?iyullar
4. சாலைகளை அகலப்படுத்தி, மேம்பாலங்களை கட்டுவதோடு அதை உலகத்தரத்துக்கு தொடர்ந்து பராமரிப்பு பணிகளை மேற்கொள்வது தனியார் நிறுவனங்களின் பொறுப்பு
chalaikalai akalappatutti, mempalankalai kattuvatotu atai ulakattarattukku totarntu paramarippu panikalai me?kolvatu taniyar ni?uvanankalin po?uppu
5. சாலை பராமரிப்பு செலவுகள், பணியாட்கள் ஊதியம் உயர்வு உள்ளிட்ட காரணங்களை கட்டண உயர்வை நியாயப்படுத்துவதற்காக சாலை நிறுவனங்கள் தெரிவிக்கின்றன
chalai paramarippu chelavukal, paniyatkal utiyam uyarvu ullitta karanankalai kattana uyarvai niyayappatuttuvata?kaka chalai ni?uvanankal terivikkin?ana
paramarippu means
1. skill in managing ; executive ability
Transliteration : parāmarippu Other spellings : paramarippu
Meanings in english :
As noun :
management
Tamil Examples :
vipattukku karanam, paramarippu panikalil kattappatta alatchiyame en?a ku??achchattu ezuntullatu
2. ஆனால், முறையான பராமரிப்பு பணிகள் மேற்கொண்டிருந்தால் இப்படி ஒரு விபத்து ஏற்பட்டிருக்காது என்று அரசியல் தலைவர்கள் கருத்து தெரிவித்துள்ளனர்
anal, mu?aiyana paramarippu panikal me?kontiruntal ippati oru vipattu e?pattirukkatu en?u arachiyal talaivarkal karuttu terivittullanar
3. இதனால் பராமரிப்பு பணிகளில் குறைபாடு எதுவும் இல்லை என்றும் அவர் கூறியுள்ளார்
itanal paramarippu panikalil ku?aipatu etuvum illai en?um avar ku?iyullar
4. சாலைகளை அகலப்படுத்தி, மேம்பாலங்களை கட்டுவதோடு அதை உலகத்தரத்துக்கு தொடர்ந்து பராமரிப்பு பணிகளை மேற்கொள்வது தனியார் நிறுவனங்களின் பொறுப்பு
chalaikalai akalappatutti, mempalankalai kattuvatotu atai ulakattarattukku totarntu paramarippu panikalai me?kolvatu taniyar ni?uvanankalin po?uppu
5. சாலை பராமரிப்பு செலவுகள், பணியாட்கள் ஊதியம் உயர்வு உள்ளிட்ட காரணங்களை கட்டண உயர்வை நியாயப்படுத்துவதற்காக சாலை நிறுவனங்கள் தெரிவிக்கின்றன
chalai paramarippu chelavukal, paniyatkal utiyam uyarvu ullitta karanankalai kattana uyarvai niyayappatuttuvata?kaka chalai ni?uvanankal terivikkin?ana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
paramukancheytalparamukamayirukkaparamukamparayananparayanamparayanipraripraraipararttaanumanampararttachankaipararttatevappirarttitampararttamparar?ttampravrttupravrppttiparaviruttamukampravupriparikamparikari