parasparam meaning in english
Word: பரஸ்பரம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
parasparam means
1. a returning, usually for something given.
Transliteration : parasparam Other spellings : parasparam1. அண்டை நாடுகளின் இறையாண்மை, எல்லைகளை பரஸ்பரம் மதிக்க வேண்டும், அமைதியான நல்லுறவை வளர்க்க வேண்டும், அண்டை நாடுகளுடன் போர், ஆக்கிரமிப்பு மற்றும் உள்நாட்டு விவகாரங்களில் தலையிடக் கூடாது என்பதே இவற்றின் முக்கிய அம்சம்
antai natukalin i?aiyanmai, ellaikalai parasparam matikka ventum, amaitiyana nallu?avai valarkka ventum, antai natukalutan por, akkiramippu ma??um ulnattu vivakarankalil talaiyitak kutatu enpate iva??in mukkiya amcham
2. அண்டை நாடுகளுடன் நல்லுறவை வளர்ப்பதும் அமைதியான முறையில் பரஸ்பரம் முன்னேற்றம் காண்பதும் தான் அனைவருக்கும் நலன் பயக்கும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
antai natukalutan nallu?avai valarppatum amaitiyana mu?aiyil parasparam munne??am kanpatum tan anaivarukkum nalan payakkum enpatil chantekam illai
3. பரஸ்பரம் நமக்குள் கொண்டிருக்கும் அச்சத்தை, அவநம்பிக்கையை, சந்தேகத்தைப் போக்க வேண்டும் என்று கூறியிருந்தார்
parasparam namakkul kontirukkum achchattai, avanampikkaiyai, chantekattaip pokka ventum en?u ku?iyiruntar
4. ஜனநாயகத்தின் தூண்களில் ஒன்றான அரசு நிர்வாகம் தடம் மாறும் போது, நீதித்துறை தட்டிக்கேட்பதும், பரஸ்பரம் ஒத்துழைப்போடு மக்களுக்கு நலன் பயக்கும் திட்டங்களை, சட்டங்களை போடுவதும் நடந்து கொண்டே தான் இருக்கிறது
jananayakattin tunkalil on?ana arachu nirvakam tatam ma?um potu, nitittu?ai tattikketpatum, parasparam ottuzaippotu makkalukku nalan payakkum tittankalai, chattankalai potuvatum natantu konte tan irukki?atu
5. பரஸ்பரம் எச்சரிக்கையாக சொல்லிக் கொள்ளும் அறிவுரை
parasparam echcharikkaiyaka chollik kollum a?ivurai
parasparam means
1. a returning, usually for something given.
Transliteration : parasparam Other spellings : parasparam
Meanings in english :
As noun :
mutuality
mutuality
Tamil Examples :
antai natukalin i?aiyanmai, ellaikalai parasparam matikka ventum, amaitiyana nallu?avai valarkka ventum, antai natukalutan por, akkiramippu ma??um ulnattu vivakarankalil talaiyitak kutatu enpate iva??in mukkiya amcham
2. அண்டை நாடுகளுடன் நல்லுறவை வளர்ப்பதும் அமைதியான முறையில் பரஸ்பரம் முன்னேற்றம் காண்பதும் தான் அனைவருக்கும் நலன் பயக்கும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
antai natukalutan nallu?avai valarppatum amaitiyana mu?aiyil parasparam munne??am kanpatum tan anaivarukkum nalan payakkum enpatil chantekam illai
3. பரஸ்பரம் நமக்குள் கொண்டிருக்கும் அச்சத்தை, அவநம்பிக்கையை, சந்தேகத்தைப் போக்க வேண்டும் என்று கூறியிருந்தார்
parasparam namakkul kontirukkum achchattai, avanampikkaiyai, chantekattaip pokka ventum en?u ku?iyiruntar
4. ஜனநாயகத்தின் தூண்களில் ஒன்றான அரசு நிர்வாகம் தடம் மாறும் போது, நீதித்துறை தட்டிக்கேட்பதும், பரஸ்பரம் ஒத்துழைப்போடு மக்களுக்கு நலன் பயக்கும் திட்டங்களை, சட்டங்களை போடுவதும் நடந்து கொண்டே தான் இருக்கிறது
jananayakattin tunkalil on?ana arachu nirvakam tatam ma?um potu, nitittu?ai tattikketpatum, parasparam ottuzaippotu makkalukku nalan payakkum tittankalai, chattankalai potuvatum natantu konte tan irukki?atu
5. பரஸ்பரம் எச்சரிக்கையாக சொல்லிக் கொள்ளும் அறிவுரை
parasparam echcharikkaiyaka chollik kollum a?ivurai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
paraspararakachiyankalparasparavirotamparaparakantamparakamparakayamparakkatamparakkayirukkalparakkiramachaliparakkiramamprakkirmikkparakkuparakkukkattaparakkupparttalparachattiparachananparachanamparachayamparacharanparacharam