paratecham meaning in english


Word: பரதேசம் - The tamil word have 7 characters.
Transliteration : paratēcam Other spellings : paratecham

Meanings in english :

foreign country

Meaning of paratecham in tamil

foreign residenche as piṟatecham / foreign residence as பிறதேசம்

Identical words :

paratechampoka ( பரதேசம்போக ) - to go to a foreign country as a wanderer

Tamil Examples :

1. ‘ஆண் எந்த வழியிலும் சம்பாதிக்கலாம்; யாருடனும் நட்பு கொள்ளலாம்; விருந்தோம்பலாம்; பரதேசம் சுற்றலாம்; அதற்கெல்லாம் ஈடுகொடுத்து அவன் மனம் கோணாமல் பணிவிடை செய்வதுதான் லட்சிய மனைவியின் இலக்கணம்’ என்ற விதியை பெண்ணினத்துக்கும் விரிவாக்க முன்னோடிகள் முனைந்தபோது ஆணுலகம் அதிர்ந்தது
‘an enta vaziyilum champatikkalam; yarutanum natpu kollalam; viruntompalam; paratecham chu??alam; ata?kellam itukotuttu avan manam konamal panivitai cheyvatutan latchiya manaiviyin ilakkanam’ en?a vitiyai penninattukkum virivakka munnotikal munaintapotu anulakam atirntatu
Tamil to English
English To Tamil



Related Reads

Absurdly Amusing Sports Moments
Beach Photos to Make You Laugh
Unforgettable and Glamorous Moments from Celebrity Weddings
Tempting Tour of Top-Rated Beauties Worldwide