partta meaning in english
Word: பர்த்தா - The tamil word have 7 characters.
partta means
1. British. a manager.
Transliteration : parttā Other spellings : partta1. இவரை பழுத்த அரசியல்வாதியாக, காங்கிரஸ் விசுவாசியாகவே அனைவரும் பார்த்த காலம் உண்டு
ivarai pazutta arachiyalvatiyaka, kankiras vichuvachiyakave anaivarum partta kalam untu
2. தேர்தல் நடத்தை விதிமுறைகள் எல்லாம் மக்கள் பிரதிநிதிகளால் சீர்தூக்கி பார்த்த பிறகே நடைமுறைக்கு வருகிறது
tertal natattai vitimu?aikal ellam makkal piratinitikalal chirtukki partta pi?ake nataimu?aikku varuki?atu
3. புத்தாயிரமாண்டு தொடக்கத்தில் ஹன்சி குரோனி, சலீம் மாலிக், அசாருதீன், அஜய் ஜடேஜா போன்றவர்களுக்கு நேர்ந்த கதியை பார்த்த பிறகு வீரர்கள் யாருமே சூதாட்டத்தின் பக்கம் தலை வைத்துப் படுக்கமாட்டார்கள் என்ற நினைப்பு, பாகிஸ்தானின் சல்மான் பட், முகமது ஆசிப், முகமது ஆமிர் ஆகியோர் கையும் களவுமாக சிக்கியபோது காணாமல் போனது
puttayiramantu totakkattil hanchi kuroni, chalim malik, acharutin, ajay jateja pon?avarkalukku nernta katiyai partta pi?aku virarkal yarume chutattattin pakkam talai vaittup patukkamattarkal en?a ninaippu, pakistanin chalman pat, mukamatu achip, mukamatu amir akiyor kaiyum kalavumaka chikkiyapotu kanamal ponatu
4. சிறுசேரி சிப்காட் வளாகத்தில் உள்ள டிசிஎஸ் மென்பொருள் நிறுவனத்தில் வேலை பார்த்த பெண் இன்ஜினியர், கடந்த 13ம் தேதி பணி முடித்து திரும்பியபோது மாயமானார்
chi?ucheri chipkat valakattil ulla tichies menporul ni?uvanattil velai partta pen injiniyar, katanta 13m teti pani mutittu tirumpiyapotu mayamanar
5. கோஹ்லி போன்ற முக்கியமான வீரருக்கு வழங்கப்படும் தவறான அவுட், ஆட்டத்தின் போக்கையே அடியோடு மாற்றிவிடும் என்பதை கண்கூடாகப் பார்த்த பிறகும் இதில் தயக்கம் காட்டுவது கேலிக்கூத்தானது
kohli pon?a mukkiyamana virarukku vazankappatum tava?ana avut, attattin pokkaiye atiyotu ma??ivitum enpatai kankutakap partta pi?akum itil tayakkam kattuvatu kelikkuttanatu
partta means
1. British. a manager.
Transliteration : parttā Other spellings : partta
Meanings in english :
As noun :
husband
Tamil Examples :
ivarai pazutta arachiyalvatiyaka, kankiras vichuvachiyakave anaivarum partta kalam untu
2. தேர்தல் நடத்தை விதிமுறைகள் எல்லாம் மக்கள் பிரதிநிதிகளால் சீர்தூக்கி பார்த்த பிறகே நடைமுறைக்கு வருகிறது
tertal natattai vitimu?aikal ellam makkal piratinitikalal chirtukki partta pi?ake nataimu?aikku varuki?atu
3. புத்தாயிரமாண்டு தொடக்கத்தில் ஹன்சி குரோனி, சலீம் மாலிக், அசாருதீன், அஜய் ஜடேஜா போன்றவர்களுக்கு நேர்ந்த கதியை பார்த்த பிறகு வீரர்கள் யாருமே சூதாட்டத்தின் பக்கம் தலை வைத்துப் படுக்கமாட்டார்கள் என்ற நினைப்பு, பாகிஸ்தானின் சல்மான் பட், முகமது ஆசிப், முகமது ஆமிர் ஆகியோர் கையும் களவுமாக சிக்கியபோது காணாமல் போனது
puttayiramantu totakkattil hanchi kuroni, chalim malik, acharutin, ajay jateja pon?avarkalukku nernta katiyai partta pi?aku virarkal yarume chutattattin pakkam talai vaittup patukkamattarkal en?a ninaippu, pakistanin chalman pat, mukamatu achip, mukamatu amir akiyor kaiyum kalavumaka chikkiyapotu kanamal ponatu
4. சிறுசேரி சிப்காட் வளாகத்தில் உள்ள டிசிஎஸ் மென்பொருள் நிறுவனத்தில் வேலை பார்த்த பெண் இன்ஜினியர், கடந்த 13ம் தேதி பணி முடித்து திரும்பியபோது மாயமானார்
chi?ucheri chipkat valakattil ulla tichies menporul ni?uvanattil velai partta pen injiniyar, katanta 13m teti pani mutittu tirumpiyapotu mayamanar
5. கோஹ்லி போன்ற முக்கியமான வீரருக்கு வழங்கப்படும் தவறான அவுட், ஆட்டத்தின் போக்கையே அடியோடு மாற்றிவிடும் என்பதை கண்கூடாகப் பார்த்த பிறகும் இதில் தயக்கம் காட்டுவது கேலிக்கூத்தானது
kohli pon?a mukkiyamana virarukku vazankappatum tava?ana avut, attattin pokkaiye atiyotu ma??ivitum enpatai kankutakap partta pi?akum itil tayakkam kattuvatu kelikkuttanatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
prttiparppatakamparvatamprvanap?pa?akkatikkapa?akkavitap?kkalipa?akki?atulp?ngkipa?ankikkaypa?ankikkaranpa?ankikkizankupa?ankichchampiranipa?ankittazaipa?ankippattaipa?ankippashanampa?ankippunpa?ankippettaipa?ankimalai