paruppu meaning in english
Word: பருப்பு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
paruppu means
1. to become greater, as in number, size, strength, or quality
Transliteration : paruppu Other spellings : paruppu
1. ரூபாய், ஏற்றுமதி, தயாரிப்பு மூலம் பொருளாதாரம் வலுவடைவதெல்லாம் இருக்கட்டும், இன்றைய காய்கறி, எண்ணெய், அரிசி, பருப்பு விலை எவ்வளவு என்று கேட்கும் சராசரி மக்களின் வாழ்க்கைத்தரத்தை மேம்படுத்த இதெல்லாம் உதவினால் நல்லதுதானே
rupay, e??umati, tayarippu mulam porulataram valuvataivatellam irukkattum, in?aiya kayka?i, enney, arichi, paruppu vilai evvalavu en?u ketkum charachari makkalin vazkkaittarattai mempatutta itellam utavinal nallatutane
2. ஒரு இளம்பெண் மீது ஆசிட் ஊற்றி முகத்தை சீர்குலைத்த சம்பவத்தை விசாரித்த நீதிபதிகள், அரிசி பருப்பு வாங்குவதுபோல கடையில் ஆசிட் சர்வசாதாரணமாக விற்கப்படுவதற்கு முடிவு கட்டுமாறு மத்திய மாநில அரசுகளுக்கு உத்தரவு பிறப்பித்தனர்
oru ilampen mitu achit u??i mukattai chirkulaitta champavattai vicharitta nitipatikal, arichi paruppu vankuvatupola kataiyil achit charvachataranamaka vi?kappatuvata?ku mutivu kattuma?u mattiya manila arachukalukku uttaravu pi?appittanar
paruppu means
1. to become greater, as in number, size, strength, or quality
Transliteration : paruppu Other spellings : paruppu
Meanings in english :
Meaning of paruppu in tamil
வித்தினுட் பருப்பு / வித்தினுட் பருப்பு
pru / பரு
Identical words :
paruppukkirai ( பருப்புக்கீரை ) - plantparuppukkanchi ( பருப்புக்கஞ்சி ) - pulse congyparuppuchchatam ( பருப்புச்சாதம் ) - rice mixed with pulse while boilingparupputtuvaiyal ( பருப்புத்துவையல் ) - kind of ground pulse used with foodparuppumannanaittal ( பருப்புமண்ணணைத்தல் ) - drawing up the earth close around beansparuppumattu ( பருப்புமத்து ) - stick with a round head to mash boiled pulse
Tamil Examples :
rupay, e??umati, tayarippu mulam porulataram valuvataivatellam irukkattum, in?aiya kayka?i, enney, arichi, paruppu vilai evvalavu en?u ketkum charachari makkalin vazkkaittarattai mempatutta itellam utavinal nallatutane
2. ஒரு இளம்பெண் மீது ஆசிட் ஊற்றி முகத்தை சீர்குலைத்த சம்பவத்தை விசாரித்த நீதிபதிகள், அரிசி பருப்பு வாங்குவதுபோல கடையில் ஆசிட் சர்வசாதாரணமாக விற்கப்படுவதற்கு முடிவு கட்டுமாறு மத்திய மாநில அரசுகளுக்கு உத்தரவு பிறப்பித்தனர்
oru ilampen mitu achit u??i mukattai chirkulaitta champavattai vicharitta nitipatikal, arichi paruppu vankuvatupola kataiyil achit charvachataranamaka vi?kappatuvata?ku mutivu kattuma?u mattiya manila arachukalukku uttaravu pi?appittanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
paruppukkanchiparuppukkiraiparuppuchchatamparupputtuvaiyalparuppumannanaittalparuppumattuparupporulparumattamatikkaparumattamanavelaiparumattamparumanaynu?kaprumnprummparuma?kayi?uprumlprumiparumitamparumippuparumuttuprumai