pavam meaning in english
Word: பாவம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
pavam means
1. the natural world as it exists without human beings or civilization .
2. a thought, conception, or notion
3. fertilization; inception of pregnancy.
4. the action or process of forming such images or concepts.
5. any act regarded as such a transgression, especially a willful or deliberate violation of some religious or moral principle.
6. immoral conduct; depraved or degrading behavior
7. harmful; injurious
8. criminal activity and those engaged in it
Transliteration : pāvam Other spellings : pavam
1. அந்த சேவைக்கான கட்டணங்களை கட்டுக்குள் வைக்க தவறினால் கொள்ளை லாபத்துக்கு பாதை போட்ட பாவம் அரசை சேரும்
anta chevaikkana kattanankalai kattukkul vaikka tava?inal kollai lapattukku patai potta pavam arachai cherum
2. ஆசைகள் எல்லாம் மணலில் கட்டிய கோபுரமாக தகர்ந்து தரைமட்டம் ஆகும்போது பாவம் அந்த தம்பதியால் என்ன செய்ய முடியும்
achaikal ellam manalil kattiya kopuramaka takarntu taraimattam akumpotu pavam anta tampatiyal enna cheyya mutiyum
3. இந்த அளவுக்கு புரட்சிகரமான பொருளாதார சிந்தனைக்கு காது கொடுத்தால் பிரதமருக்கு பாவம் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? ராஜிவ் 40 வயதில் பிரதமர் ஆனார்
inta alavukku puratchikaramana porulatara chintanaikku katu kotuttal piratamarukku pavam enkiruntu pechchu varum? rajiv 40 vayatil piratamar anar
4. அதற்காக சாய்ந்து படுத்திருந்தால் சரிப்படுமா? எதிரணி திட்டமிட்டு ஒரு நாடகத்தை அரங்கேற்ற வரும்போது நாமும் பங்கேற்று பாத்திரத்துக்குரிய வசனங்களை பேசி பாவம் காட்டுவோம் என்று அதிகார தரப்பும் தீர்மானித்தது
ata?kaka chayntu patuttiruntal charippatuma? etirani tittamittu oru natakattai aranke??a varumpotu namum panke??u pattirattukkuriya vachanankalai pechi pavam kattuvom en?u atikara tarappum tirmanittatu
5. பலியானவர்கள் செய்த பாவம் என்ன? தேசிய நெடுஞ்சாலையில் உப்பு லாரியை நிறுத்தியிருக்கிறான் ஒரு மடையன்
paliyanavarkal cheyta pavam enna? techiya netunchalaiyil uppu lariyai ni?uttiyirukki?an oru mataiyan
pavam means
1. the natural world as it exists without human beings or civilization .
2. a thought, conception, or notion
3. fertilization; inception of pregnancy.
4. the action or process of forming such images or concepts.
5. any act regarded as such a transgression, especially a willful or deliberate violation of some religious or moral principle.
6. immoral conduct; depraved or degrading behavior
7. harmful; injurious
8. criminal activity and those engaged in it
Transliteration : pāvam Other spellings : pavam
Meanings in english :
natural state state or condition of existene idea imagination mental object of contempla tion < sin vice evil accumu lated results of evil actions attaching to the soul as the result of former actions
Meaning of pavam in tamil
entity opposite to அபாவம் / entity opposite to அபாவம்
ullatu / உள்ளதுpavanai / பாவனைtimai / தீமைtivinai / தீவினைatishtavinam / அதிஷ்டவீனம்
Identical words :
pavampalikka ( பாவம்பலிக்க ) - to end in suffering as sinpavampazi ( பாவம்பழி ) - sin and guilt
Tamil Examples :
anta chevaikkana kattanankalai kattukkul vaikka tava?inal kollai lapattukku patai potta pavam arachai cherum
2. ஆசைகள் எல்லாம் மணலில் கட்டிய கோபுரமாக தகர்ந்து தரைமட்டம் ஆகும்போது பாவம் அந்த தம்பதியால் என்ன செய்ய முடியும்
achaikal ellam manalil kattiya kopuramaka takarntu taraimattam akumpotu pavam anta tampatiyal enna cheyya mutiyum
3. இந்த அளவுக்கு புரட்சிகரமான பொருளாதார சிந்தனைக்கு காது கொடுத்தால் பிரதமருக்கு பாவம் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? ராஜிவ் 40 வயதில் பிரதமர் ஆனார்
inta alavukku puratchikaramana porulatara chintanaikku katu kotuttal piratamarukku pavam enkiruntu pechchu varum? rajiv 40 vayatil piratamar anar
4. அதற்காக சாய்ந்து படுத்திருந்தால் சரிப்படுமா? எதிரணி திட்டமிட்டு ஒரு நாடகத்தை அரங்கேற்ற வரும்போது நாமும் பங்கேற்று பாத்திரத்துக்குரிய வசனங்களை பேசி பாவம் காட்டுவோம் என்று அதிகார தரப்பும் தீர்மானித்தது
ata?kaka chayntu patuttiruntal charippatuma? etirani tittamittu oru natakattai aranke??a varumpotu namum panke??u pattirattukkuriya vachanankalai pechi pavam kattuvom en?u atikara tarappum tirmanittatu
5. பலியானவர்கள் செய்த பாவம் என்ன? தேசிய நெடுஞ்சாலையில் உப்பு லாரியை நிறுத்தியிருக்கிறான் ஒரு மடையன்
paliyanavarkal cheyta pavam enna? techiya netunchalaiyil uppu lariyai ni?uttiyirukki?an oru mataiyan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pavampalikkapavampazipavayonipavalarpavlpavavalipavavinachampavatampavatampotapavataipavataipotapavataippupavataivichapavattumapavapavampavarkkapavarttampava??ipavipavikam