pavar meaning in english
Word: பவர் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pavar Other spellings : pavar
1. மற்ற புகார்கள் மீது வெறும் எச்சரிக்கை விடுத்ததுபோல், பவார் மீதான புகார் மீதும் எச்சரிக்கை விடுப்பதால் எந்த பயனும் ஏற்படாது
ma??a pukarkal mitu ve?um echcharikkai vituttatupol, pavar mitana pukar mitum echcharikkai vituppatal enta payanum e?patatu
2. அதனால், பவார் மீது தேர்தல் கமிஷன் கடும் நடவடிக்கை எடுத்தால் அது மற்றவர்களுக்கு ஒரு பாடமாக அமையும்
atanal, pavar mitu tertal kamishan katum natavatikkai etuttal atu ma??avarkalukku oru patamaka amaiyum
3. ஜனாதிபதி பவர் என்பது வானளாவ உயர்ந்தது
janatipati pavar enpatu vanalava uyarntatu
4. எல்லா தகுதிகளும் கொண்டவர் சரத் பவார் மட்டுமே என்கிறது தேசியவாத காங்கிரஸ்
ella takutikalum kontavar charat pavar mattume enki?atu techiyavata kankiras
Transliteration : pavar Other spellings : pavar
Meanings in english :
Meaning of pavar in tamil
kvr / கவர்
mutukai / மூடுகை
Identical words :
pavarkkam ( பவர்க்கம் ) - hell
Tamil Examples :
ma??a pukarkal mitu ve?um echcharikkai vituttatupol, pavar mitana pukar mitum echcharikkai vituppatal enta payanum e?patatu
2. அதனால், பவார் மீது தேர்தல் கமிஷன் கடும் நடவடிக்கை எடுத்தால் அது மற்றவர்களுக்கு ஒரு பாடமாக அமையும்
atanal, pavar mitu tertal kamishan katum natavatikkai etuttal atu ma??avarkalukku oru patamaka amaiyum
3. ஜனாதிபதி பவர் என்பது வானளாவ உயர்ந்தது
janatipati pavar enpatu vanalava uyarntatu
4. எல்லா தகுதிகளும் கொண்டவர் சரத் பவார் மட்டுமே என்கிறது தேசியவாத காங்கிரஸ்
ella takutikalum kontavar charat pavar mattume enki?atu techiyavata kankiras
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pavarkkampavalakkalipavalakku?inchipavalakkaikkattupavalakkotipavalakkotimalaipavalakkompanpavalakkovaipavalachcholampavalattuntampavalanetunkunchiyonpavalapaspampavalappu??uppashanampavalappuntupavalappulapavalamanochilaipavalamallikaipavalampavalavankaravachchipavalavay