pancha meaning in english
Word: பஞ்ச - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pañca Other spellings : pancha
1. கோவை: பஞ்ச பாண்டவர்கள் கோவைக்கு வந்து சென்றதற்கான ஆதாரம் இன்னும் அழியாத சின்னமாக கோவை நகரில் உள்ளது
kovai: pancha pantavarkal kovaikku vantu chen?ata?kana ataram innum aziyata chinnamaka kovai nakaril ullatu
2. பஞ்ச பாண்டவர்கள் வனவாசம் சென்றபோது, மேற்கு தொடர்ச்சி மலை வழியாக மதுக்கரை பகுதிக்கு வந்துள்ளனர்
pancha pantavarkal vanavacham chen?apotu, me?ku totarchchi malai vaziyaka matukkarai pakutikku vantullanar
3. இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான பஞ்ச சீல கொள்கை ஒப்பந்தத்தின் 60ம் ஆண்டு விழாவை கொண்டாடும் நிலையில், ஒருபுறம் வாழ்த்துகளை பரிமாறிக் கொண்டு, மறுபுறம் விஷமத்தனமான செயலில் சீனா ஈடுபட்டுள்ளது, அதன் ஆதிக்க மனோபாவத்தை வெளிப்படுத்துகிறது
iru natukalukkum itaiyilana pancha chila kolkai oppantattin 60m antu vizavai kontatum nilaiyil, orupu?am vazttukalai parima?ik kontu, ma?upu?am vishamattanamana cheyalil china itupattullatu, atan atikka manopavattai velippatuttuki?atu
4. அது பஞ்ச பூதங்களின் ஆளுகைக்கு அப்பாற்பட்ட பொய்யுலகம்
atu pancha putankalin alukaikku appa?patta poyyulakam
Transliteration : pañca Other spellings : pancha
Meanings in english :
Meaning of pancha in tamil
Identical words :
panchanai ( பஞ்சணை ) - cushion stuffed with cottonpancharaikka ( பஞ்சரைக்க ) - to pick cottonpanchalokam ( பஞ்சலோகம் ) - five simple metalspanchavechcham ( பஞ்சவெச்சம் ) - five daily sacraments or essential ritespanchamulakashayam ( பஞ்சமூலகஷாயம் ) - decoction of five different medicinal rootspanchakantam ( பஞ்சகந்தம் ) - five aromaticspanchakaliyani ( பஞ்சகலியாணி ) - horsepanchapatchikkatal ( பஞ்சபட்சிக்காதல் ) - treatise on augurypanchakaviyam ( பஞ்சகாவியம் ) - five ancient classic poemspanchakiruttiyam ( பஞ்சகிருத்தியம் ) - five operations of deity under various namespanchavannakkili ( பஞ்சவன்னக்கிளி ) - parrot of five colorspanchanunkunchum ( பஞ்சானுங்குஞ்சும் ) - infants and chil drenpanchakachchanchoruka ( பஞ்சகச்சஞ்சொருக ) - to tuck up the cloth in five wayspanchataru ( பஞ்சதரு ) - five trees in swergapanchakachchayam ( பஞ்சகச்சாயம் ) - five kinds of cakes
Tamil Examples :
kovai: pancha pantavarkal kovaikku vantu chen?ata?kana ataram innum aziyata chinnamaka kovai nakaril ullatu
pancha pantavarkal vanavacham chen?apotu, me?ku totarchchi malai vaziyaka matukkarai pakutikku vantullanar
3. இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான பஞ்ச சீல கொள்கை ஒப்பந்தத்தின் 60ம் ஆண்டு விழாவை கொண்டாடும் நிலையில், ஒருபுறம் வாழ்த்துகளை பரிமாறிக் கொண்டு, மறுபுறம் விஷமத்தனமான செயலில் சீனா ஈடுபட்டுள்ளது, அதன் ஆதிக்க மனோபாவத்தை வெளிப்படுத்துகிறது
iru natukalukkum itaiyilana pancha chila kolkai oppantattin 60m antu vizavai kontatum nilaiyil, orupu?am vazttukalai parima?ik kontu, ma?upu?am vishamattanamana cheyalil china itupattullatu, atan atikka manopavattai velippatuttuki?atu
4. அது பஞ்ச பூதங்களின் ஆளுகைக்கு அப்பாற்பட்ட பொய்யுலகம்
atu pancha putankalin alukaikku appa?patta poyyulakam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
panchakachchanchorukapanchakachchayampanchakatipanchakantampanchakanniyarpanchakampanchakammalarpanchakarttakkalpanchakalattanankalpanchakaliyanipanchakalaipanchakalyanipanchakalampanchakaviyampanchakiruttiyampanchakurochaellaipanchakochampanchakonampanchakolampanchakautam