piti meaning in english


Word: பீதி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
piti means
1. a specific instance of or propensity for such a feeling
2. a specific instance of or propensity for such a feeling

Transliteration : pīti Other spellings : piti

Meanings in english :

fear

Meaning of piti in tamil

achchm / அச்சம்achchm / அச்சம்

Tamil Examples :

1. இருந்தாலும் செங்கல் சூளை, பீடி சுற்றுதல், பட்டாசு ஆலை, கைத்தறி, ஜவுளி தொழில்கள் மற்றும் டீக்கடைகளில் குழந்தை தொழிலாளர்கள் இருப்பதை யாரால் மறுக்க முடியும்? வெளிமாநில சிறுவர்கள் இங்கு வேலைக்கு வருவதுபோல், இங்குள்ள சிறுவர்கள் பலர் வெளிமாநிலங்களுக்கு வேலைக்கு அனுப்பப்படுகின்றனர் என்கிறது தேசிய குழந்தைகள் உரிமை பாதுகாப்பு ஆணைய அறிக்கை
iruntalum chenkal chulai, piti chu??utal, pattachu alai, kaitta?i, javuli tozilkal ma??um tikkataikalil kuzantai tozilalarkal iruppatai yaral ma?ukka mutiyum? velimanila chi?uvarkal inku velaikku varuvatupol, inkulla chi?uvarkal palar velimanilankalukku velaikku anuppappatukin?anar enki?atu techiya kuzantaikal urimai patukappu anaiya a?ikkai
2. திருநெல்வேலியில் பீடி கம்பெனி நடத்தும் கேரள தொழிலதிபர் அந்த ரகம்
tirunelveliyil piti kampeni natattum kerala tozilatipar anta rakam
3. ஆயினும் யாரும் பீதி அடைய தேவையில்லை
ayinum yarum piti ataiya tevaiyillai
4. 2012 , அன்று உலகம் அழியப்போகிறது என்ற பீதி ரஷ்யா முழுவதும் டெங்கு வேகத்தில் பரவுவதால் பொதுமக்கள் பீதி அடைந்திருக்கிறார்கள்
2012 , an?u ulakam aziyappoki?atu en?a piti rashya muzuvatum tenku vekattil paravuvatal potumakkal piti ataintirukki?arkal
5. இப்படி 6 நாட்களில் 15 மரணம் நிகழும்போது பக்தர்கள் பீதி அடைவதில் வியப்பொன்றும் இல்லை
ippati 6 natkalil 15 maranam nikazumpotu paktarkal piti ataivatil viyappon?um illai
Tamil to English
English To Tamil