penkalai meaning in english
Word: பெண்கலை - The tamil word have 7 characters.
Transliteration : peṇkalai Other spellings : penkalai
1. ஆண்களுக்கு இணையாக பல்வேறு துறைகளில் பெண்கள் சாதித்து வருகின்ற இந்த காலகட்டத்தில், பெண்களை பாரமாக பெற்றோர் கருதுவது இந்தியாவில் அதிகரித்துள்ளதாக ஐ
ankalukku inaiyaka palve?u tu?aikalil penkal chatittu varukin?a inta kalakattattil, penkalai paramaka pe??or karutuvatu intiyavil atikarittullataka ai
2. அறிக்கையில், இந்திய பெற்றோர், பெண்களை பாரமாக பார்ப்பது அதிகரித்துள்ளது என்று கூறப்பட்டுள்ளது
a?ikkaiyil, intiya pe??or, penkalai paramaka parppatu atikarittullatu en?u ku?appattullatu
3. பெண்களை நாட்டின் கண்கள் என்று கூறுகிறோம்
penkalai nattin kankal en?u ku?uki?om
4. ஒடுக்கப்பட்ட மக்களை பாதுகாக்கும் வன்கொடுமை தடுப்பு சட்டம், பெண்களை பாதுகாக்கும் வரதட்சணை கொடுமை சட்டம், குடும்ப வன்முறை சட்டம் போன்றவற்றை இதற்கு உதாரணமாக சொல்லலாம்
otukkappatta makkalai patukakkum vankotumai tatuppu chattam, penkalai patukakkum varatatchanai kotumai chattam, kutumpa vanmu?ai chattam pon?ava??ai ita?ku utaranamaka chollalam
5. ‘கணவர், அவருடைய குடும்பத்தினர் வரதட்சணை கேட்டு கொடுமை படுத்துவதில் இருந்து பெண்களை பாதுகாக்கவே, இந்திய தண்டனை சட்டத்தின் 498-ஏ பிரிவு (வரதட்சணை கொடுமை) கொண்டு வரப்பட்டது
‘kanavar, avarutaiya kutumpattinar varatatchanai kettu kotumai patuttuvatil iruntu penkalai patukakkave, intiya tantanai chattattin 498-e pirivu (varatatchanai kotumai) kontu varappattatu
Transliteration : peṇkalai Other spellings : penkalai
Meanings in english :
Meaning of penkalai in tamil
challed vannam / called வண்ணம்
Tamil Examples :
ankalukku inaiyaka palve?u tu?aikalil penkal chatittu varukin?a inta kalakattattil, penkalai paramaka pe??or karutuvatu intiyavil atikarittullataka ai
2. அறிக்கையில், இந்திய பெற்றோர், பெண்களை பாரமாக பார்ப்பது அதிகரித்துள்ளது என்று கூறப்பட்டுள்ளது
a?ikkaiyil, intiya pe??or, penkalai paramaka parppatu atikarittullatu en?u ku?appattullatu
3. பெண்களை நாட்டின் கண்கள் என்று கூறுகிறோம்
penkalai nattin kankal en?u ku?uki?om
4. ஒடுக்கப்பட்ட மக்களை பாதுகாக்கும் வன்கொடுமை தடுப்பு சட்டம், பெண்களை பாதுகாக்கும் வரதட்சணை கொடுமை சட்டம், குடும்ப வன்முறை சட்டம் போன்றவற்றை இதற்கு உதாரணமாக சொல்லலாம்
otukkappatta makkalai patukakkum vankotumai tatuppu chattam, penkalai patukakkum varatatchanai kotumai chattam, kutumpa vanmu?ai chattam pon?ava??ai ita?ku utaranamaka chollalam
5. ‘கணவர், அவருடைய குடும்பத்தினர் வரதட்சணை கேட்டு கொடுமை படுத்துவதில் இருந்து பெண்களை பாதுகாக்கவே, இந்திய தண்டனை சட்டத்தின் 498-ஏ பிரிவு (வரதட்சணை கொடுமை) கொண்டு வரப்பட்டது
‘kanavar, avarutaiya kutumpattinar varatatchanai kettu kotumai patuttuvatil iruntu penkalai patukakkave, intiya tantanai chattattin 498-e pirivu (varatatchanai kotumai) kontu varappattatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
penkalchikamanipenkalnayakampenku?ipenketkapenkotipenkotukkapenkotuttamamanpenkollapenkolampenchakotarampenchatipenchotinaipentakarpentakaipentattipentaripentupentukattapentukalchattipentupillai