pennai meaning in english
Word: பெண்ணை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : peṇṇai Other spellings : pennai
1. அங்கே கேட்கப்படும் அடுக்கடுக்கான ஆபாச கேள்விகள், ஏற்கனவே உடல்ரீதியாகவும் மனரீதியாகவும் பாதிக்கப்பட்டுள்ள பெண்ணை நொறுங்கி போகச் செய்கிறது
anke ketkappatum atukkatukkana apacha kelvikal, e?kanave utalritiyakavum manaritiyakavum patikkappattulla pennai no?unki pokach cheyki?atu
2. காதலியுடன் பேசுவதை நிறுத்திவிட்டு, வேறு ஒரு பெண்ணை காதலிக்க ஆரம்பித்துள்ளார்
kataliyutan pechuvatai ni?uttivittu, ve?u oru pennai katalikka arampittullar
3. அந்த 20 வயது பெண்ணை 13 பேர் கூட்டாக பாலியல் பலாத்காரம் செய்து உள்ளனர்
anta 20 vayatu pennai 13 per kuttaka paliyal palatkaram cheytu ullanar
4. துரத்திய கும்பல், டிசம்பரில் அந்த பெண்ணை மீண்டும் பலாத்காரம் செய்கிறது; தீக்காயங்களுடன் அந்த பெண் மருத்துவமனையில்
turattiya kumpal, tichamparil anta pennai mintum palatkaram cheyki?atu; tikkayankalutan anta pen maruttuvamanaiyil
5. ஒரு பெண்ணை சில இளைஞர்கள் கேலி செய்ததில் ஆரம்பித்த பிரச்னை, மதக் கலவரத்தில் முடிந்தது
oru pennai chila ilainarkal keli cheytatil arampitta pirachnai, matak kalavarattil mutintatu
Transliteration : peṇṇai Other spellings : pennai
Meanings in english :
Meaning of pennai in tamil
anutanal / அனுடநாள்
the vatapennai / the வடபெண்ணைand tenpennai / and தென்பெண்ணைpanaimaram / பனைமரம்as penmaram / as பெண்மரம்
Tamil Examples :
anke ketkappatum atukkatukkana apacha kelvikal, e?kanave utalritiyakavum manaritiyakavum patikkappattulla pennai no?unki pokach cheyki?atu
2. காதலியுடன் பேசுவதை நிறுத்திவிட்டு, வேறு ஒரு பெண்ணை காதலிக்க ஆரம்பித்துள்ளார்
kataliyutan pechuvatai ni?uttivittu, ve?u oru pennai katalikka arampittullar
3. அந்த 20 வயது பெண்ணை 13 பேர் கூட்டாக பாலியல் பலாத்காரம் செய்து உள்ளனர்
anta 20 vayatu pennai 13 per kuttaka paliyal palatkaram cheytu ullanar
4. துரத்திய கும்பல், டிசம்பரில் அந்த பெண்ணை மீண்டும் பலாத்காரம் செய்கிறது; தீக்காயங்களுடன் அந்த பெண் மருத்துவமனையில்
turattiya kumpal, tichamparil anta pennai mintum palatkaram cheyki?atu; tikkayankalutan anta pen maruttuvamanaiyil
5. ஒரு பெண்ணை சில இளைஞர்கள் கேலி செய்ததில் ஆரம்பித்த பிரச்னை, மதக் கலவரத்தில் முடிந்தது
oru pennai chila ilainarkal keli cheytatil arampitta pirachnai, matak kalavarattil mutintatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pentantupenpanaipenparuvampenpazipenpatupenpalpenpi?appupenpillaipenputtipenpetaipenpokampenmakalpenmayakkampenmayirpenmarampenmayampenmaipenmaichchinaippeyarpenmaichchinaimuta?peyarpenmaimuta?peyar