pi meaning in english
Word: பி - The tamil word have 2 characters.
Transliteration : pi Other spellings : pi
1. நடுவர் மன்ற உத்தரவு தொடர்பான வழக்குகள் உச்ச நீதிமன்றத்தில் நிலுவையில் இருப்பதால் தமிழகத்தின் மனுவை ஏற்றுக்கொள்ள முடியாது என்று கைவிரித்துள்ளார் நடுவர் மன்றத் தின் புதிய நீதிபதி பி
natuvar man?a uttaravu totarpana vazakkukal uchcha nitiman?attil niluvaiyil iruppatal tamizakattin manuvai e??ukkolla mutiyatu en?u kaivirittullar natuvar man?at tin putiya nitipati pi
2. * தலைமை நீதிபதிகள் பதவி காலம் 2 ஆண்டாக இருக்க வேண்டும் என்று முன்னாள் தலைமை நீதிபதி பி
* talaimai nitipatikal patavi kalam 2 antaka irukka ventum en?u munnal talaimai nitipati pi
3. பி மாநிலம் முசாபர்பூரில் கடந்த சில மாதங்களுக்கு முன்பு இரு பிரிவினரிடையே மோதல் ஏற்பட்டது
pi manilam muchaparpuril katanta chila matankalukku munpu iru pirivinaritaiye motal e?pattatu
4. பி மீது மோதுவீர்கள்; அல்லது டீவி சேனலில் கருத்து சொல்ல ஓடிக் கொண்டேயிருக்கும் வல்லுனர் மீது விழுவீர்கள்
pi mitu motuvirkal; allatu tivi chenalil karuttu cholla otik konteyirukkum vallunar mitu vizuvirkal
5. பி கலாசாரத்தை ஒழிப்பேன்’ என்று கெஜ்ரிவால் சொன்னதை கேட்டு ஓட்டுகளை வாரி வழங்கியிருக்கிறார்கள்
pi kalacharattai ozippen’ en?u kejrival chonnatai kettu ottukalai vari vazankiyirukki?arkal
Transliteration : pi Other spellings : pi
Meanings in english :
Meaning of pi in tamil
a syllabich letter chompounded of p and i / a syllabic letter compounded of ப் and இ
Identical words :
pirananatanka ( பிராணனடங்க ) - to faintpinnani ( பின்னணி ) - rearpiramantam ( பிரமாண்டம் ) - system of worldspiramakatti ( பிரமகத்தி ) - murder of a brahmanpiramakattipitikka ( பிரமகத்திபிடிக்க ) - to be pos sessed with madness consequent on the performance of the above actpitirarchchanai ( பிதிரார்ச்சனை ) - patri monypinnittuppoka ( பின்னிட்டுப்போக ) - to go backwardpiranaranchakan ( பிராணரஞ்சகன் ) - fried dear as lifepinniruttukkalam ( பின்னிருட்டுக்காலம் ) - time after the new moon when it is dark in the latter part of the nightpirachatalinkam ( பிரசாதலிங்கம் ) - what is dedicated to sivapiṟappili ( பிறப்பிலி ) - anything innatepittamiṟakka ( பித்தமிறக்க ) - to reduce bile in the systempiratiyuttaram ( பிரதியுத்தரம் ) - answerpiratiyupakaram ( பிரதியுபகாரம் ) - favor in returnpizaipputta ( பிழைப்பூட்ட ) - to support
Tamil Examples :
natuvar man?a uttaravu totarpana vazakkukal uchcha nitiman?attil niluvaiyil iruppatal tamizakattin manuvai e??ukkolla mutiyatu en?u kaivirittullar natuvar man?at tin putiya nitipati pi
* talaimai nitipatikal patavi kalam 2 antaka irukka ventum en?u munnal talaimai nitipati pi
3. பி மாநிலம் முசாபர்பூரில் கடந்த சில மாதங்களுக்கு முன்பு இரு பிரிவினரிடையே மோதல் ஏற்பட்டது
pi manilam muchaparpuril katanta chila matankalukku munpu iru pirivinaritaiye motal e?pattatu
4. பி மீது மோதுவீர்கள்; அல்லது டீவி சேனலில் கருத்து சொல்ல ஓடிக் கொண்டேயிருக்கும் வல்லுனர் மீது விழுவீர்கள்
pi mitu motuvirkal; allatu tivi chenalil karuttu cholla otik konteyirukkum vallunar mitu vizuvirkal
5. பி கலாசாரத்தை ஒழிப்பேன்’ என்று கெஜ்ரிவால் சொன்னதை கேட்டு ஓட்டுகளை வாரி வழங்கியிருக்கிறார்கள்
pi kalacharattai ozippen’ en?u kejrival chonnatai kettu ottukalai vari vazankiyirukki?arkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pikapantupikampikipikupikuppattaipikuve??apikkupikkuttirkkapikkuppannapikkuppichakupingkampingkalantaipingkalanpingkalampingkalaipingkalapingkalampingkalaipichktipichakananal