pinnum meaning in english
Word: பின்னும் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : piṉṉum Other spellings : pinnum1. வெளிப்படையாக எல்லாம் தெரிந்து விட்ட பின்னும் கூட, இரண்டு மணி நேர சூறாவளியை காரணமாக காட்டுவதன் மூலம் எந்த அளவுக்கு தரத்தை இன்னும் கூட மூடிமறைக்கின்றனர் என்பது தெள்ளத்தெளிவாகிறது
velippataiyaka ellam terintu vitta pinnum kuta, irantu mani nera chu?avaliyai karanamaka kattuvatan mulam enta alavukku tarattai innum kuta mutima?aikkin?anar enpatu tellattelivaki?atu
2. போலீசார் தலையிட்ட பின்னும் நிடோவுக்கு நியாயம் வழங்கப்படவில்லை
polichar talaiyitta pinnum nitovukku niyayam vazankappatavillai
3. அரசுக்கு எதிராக பல போராட்டங்களை நடத்தி பெயர் பெற்ற கெஜ்ரிவால், முதல்வரான பின்னும் அந்த போராட்ட குணத்தையும் மோதல் போக்கையும் தொடர்கிறார்
arachukku etiraka pala porattankalai natatti peyar pe??a kejrival, mutalvarana pinnum anta poratta kunattaiyum motal pokkaiyum totarki?ar
4. 20 ஆண்டுகளுக்கு பின்னும் நிலைமை மாறவில்லை
20 antukalukku pinnum nilaimai ma?avillai
5. இறந்த பின்னும் சுட்டிருக்கிறான்
i?anta pinnum chuttirukki?an
Transliteration : piṉṉum Other spellings : pinnum
Meanings in english :
As adverb :
afterwards
Tamil Examples :
velippataiyaka ellam terintu vitta pinnum kuta, irantu mani nera chu?avaliyai karanamaka kattuvatan mulam enta alavukku tarattai innum kuta mutima?aikkin?anar enpatu tellattelivaki?atu
2. போலீசார் தலையிட்ட பின்னும் நிடோவுக்கு நியாயம் வழங்கப்படவில்லை
polichar talaiyitta pinnum nitovukku niyayam vazankappatavillai
3. அரசுக்கு எதிராக பல போராட்டங்களை நடத்தி பெயர் பெற்ற கெஜ்ரிவால், முதல்வரான பின்னும் அந்த போராட்ட குணத்தையும் மோதல் போக்கையும் தொடர்கிறார்
arachukku etiraka pala porattankalai natatti peyar pe??a kejrival, mutalvarana pinnum anta poratta kunattaiyum motal pokkaiyum totarki?ar
4. 20 ஆண்டுகளுக்கு பின்னும் நிலைமை மாறவில்லை
20 antukalukku pinnum nilaimai ma?avillai
5. இறந்த பின்னும் சுட்டிருக்கிறான்
i?anta pinnum chuttirukki?an
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pinnepinnerampinnerpinnaipinnaikelvanpinnainalpinnaiyumpinnaiyenneypinnokkutalpinnotepinnonpinpakkampinpattipinpanipinpa??apinpa??utalpinpi?antalpinpupinputtipinpu?ani