piratecham meaning in english
Word: பிறதேசம் - The tamil word have 8 characters.
Transliteration : piRatēcam Other spellings : piratecham1. அருணாச்சலப் பிரதேசம் இந்தியாவின் ஒரு பகுதி என்பதை சீனாவிடம் துணை ஜனாதிபதி ஹமீத் அன்சாரியும் எடுத்துரைத்துள்ளார்
arunachchalap piratecham intiyavin oru pakuti enpatai chinavitam tunai janatipati hamit anchariyum etutturaittullar
2. நவீனமயமாகி வருகிறது விமானப்படை என நினைத்த நிலையில், சி130 ஜே சூப்பர் ஹெர்குலஸ் விமானம் மத்தியப் பிரதேசம் குவாலியர் அருகே விபத்துக்குள்ளாகி 5 பேரை பலிவாங்கிவிட்டது
navinamayamaki varuki?atu vimanappatai ena ninaitta nilaiyil, chi130 je chuppar herkulas vimanam mattiyap piratecham kuvaliyar aruke vipattukkullaki 5 perai palivankivittatu
3. மத்திய பிரதேசம் பாதி விவரம் தந்துள்ளது
mattiya piratecham pati vivaram tantullatu
4. , மகாராஷ்டிரா, சட்டீஸ்கர், ஜார்க்கண்ட், அருணாச்சல் பிரதேசம் ஆகியவை காடுகளை இழக்கும் மற்ற மாநிலங்கள்
, makarashtira, chattiskar, jarkkant, arunachchal piratecham akiyavai katukalai izakkum ma??a manilankal
5. 2010ல் பிகார், 12ல் உத்தர பிரதேசம் என்று ராகுல் முன்னின்று தேர்தல் களத்தை சந்தித்த இரு மாநிலங்களிலும் காங்கிரஸ் மாபெரும் தோல்வியை தழுவியபோது, ‘முழு பொறுப்பையும் ஏற்றுக் கொள்கிறேன்’ என நேர்மையுடன் அறிவித்ததை வென்ற கட்சியும் பாராட்டியது
2010l pikar, 12l uttara piratecham en?u rakul munnin?u tertal kalattai chantitta iru manilankalilum kankiras maperum tolviyai tazuviyapotu, ‘muzu po?uppaiyum e??uk kolki?en’ ena nermaiyutan a?ivittatai ven?a katchiyum parattiyatu
Transliteration : piRatēcam Other spellings : piratecham
Meanings in english :
Tamil Examples :
arunachchalap piratecham intiyavin oru pakuti enpatai chinavitam tunai janatipati hamit anchariyum etutturaittullar
2. நவீனமயமாகி வருகிறது விமானப்படை என நினைத்த நிலையில், சி130 ஜே சூப்பர் ஹெர்குலஸ் விமானம் மத்தியப் பிரதேசம் குவாலியர் அருகே விபத்துக்குள்ளாகி 5 பேரை பலிவாங்கிவிட்டது
navinamayamaki varuki?atu vimanappatai ena ninaitta nilaiyil, chi130 je chuppar herkulas vimanam mattiyap piratecham kuvaliyar aruke vipattukkullaki 5 perai palivankivittatu
3. மத்திய பிரதேசம் பாதி விவரம் தந்துள்ளது
mattiya piratecham pati vivaram tantullatu
4. , மகாராஷ்டிரா, சட்டீஸ்கர், ஜார்க்கண்ட், அருணாச்சல் பிரதேசம் ஆகியவை காடுகளை இழக்கும் மற்ற மாநிலங்கள்
, makarashtira, chattiskar, jarkkant, arunachchal piratecham akiyavai katukalai izakkum ma??a manilankal
5. 2010ல் பிகார், 12ல் உத்தர பிரதேசம் என்று ராகுல் முன்னின்று தேர்தல் களத்தை சந்தித்த இரு மாநிலங்களிலும் காங்கிரஸ் மாபெரும் தோல்வியை தழுவியபோது, ‘முழு பொறுப்பையும் ஏற்றுக் கொள்கிறேன்’ என நேர்மையுடன் அறிவித்ததை வென்ற கட்சியும் பாராட்டியது
2010l pikar, 12l uttara piratecham en?u rakul munnin?u tertal kalattai chantitta iru manilankalilum kankiras maperum tolviyai tazuviyapotu, ‘muzu po?uppaiyum e??uk kolki?en’ ena nermaiyutan a?ivittatai ven?a katchiyum parattiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pi?aninkalpi?anunmutintatutanutanpatutalpi?ntkmpi?antakolampi?antanalpi?antapi?appupi?ntvmpi?ntaipi?anilpi?anilvizaiyamaipi?npi?ankotku?alpi?anporulpi?anmanaiyalmelachaippatapi?anmanaivirumpamaipi?apashaipi?ppikkpi?appitampi?appi?appillanpi?appi?appu