pitti meaning in english
Word: பித்தி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
pitti means
1. Usually, walls. a rampart raised for defensive purposes.
Transliteration : pitti Other spellings : pitti
1. குற்றம் செய்து விட்டு தலைமறைவு வாழ்க்கை வாழ்வது இந்தியாவில் கஷ்டமான காரியமல்ல என கெட்டிக்காரத்தனமாக நிரூபித்திருக்கிறார் பிட்டி மொகந்தி
ku??am cheytu vittu talaima?aivu vazkkai vazvatu intiyavil kashtamana kariyamalla ena kettikkarattanamaka nirupittirukki?ar pitti mokanti
2. டெல்லி மாணவி பாலியல் பலாத்கார சம்பவத் தால் பிட்டி மாட்டிக் கொண்டார்
telli manavi paliyal palatkara champavat tal pitti mattik kontar
3. இல்லாவிட்டால் இன்னும் எத்தனை ஆண்டுகள் ஆகியிருந்தாலும் பிட்டி சிக்கியிருக்க மாட்டார்
illavittal innum ettanai antukal akiyiruntalum pitti chikkiyirukka mattar
pitti means
1. Usually, walls. a rampart raised for defensive purposes.
Transliteration : pitti Other spellings : pitti
Meanings in english :
Meaning of pitti in tamil
chuvr / சுவர்
Identical words :
pittikai ( பித்திகை ) - wallpittikamarchchalaniyayam ( பித்திகாமார்ச்சாலநியாயம் ) - doubtful judgment
Tamil Examples :
ku??am cheytu vittu talaima?aivu vazkkai vazvatu intiyavil kashtamana kariyamalla ena kettikkarattanamaka nirupittirukki?ar pitti mokanti
2. டெல்லி மாணவி பாலியல் பலாத்கார சம்பவத் தால் பிட்டி மாட்டிக் கொண்டார்
telli manavi paliyal palatkara champavat tal pitti mattik kontar
3. இல்லாவிட்டால் இன்னும் எத்தனை ஆண்டுகள் ஆகியிருந்தாலும் பிட்டி சிக்கியிருக்க மாட்டார்
illavittal innum ettanai antukal akiyiruntalum pitti chikkiyirukka mattar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pittikamarchchalaniyayampittikaipittupittukkontatapittukkollapittuppaipitte?alpitte?ipittaipitvipintinakanakkupintinatarampintinavanpintinaviraippupintippokapintipponakariyampintiyakalampintupinttlpinakapani