pirantiyam meaning in english
Word: பிராந்தியம் - The tamil word have 11 characters.
Transliteration : pirāntiyam Other spellings : pirantiyam
1. மொழி வாரியாக மாநிலங்கள் பிரிக்கப்பட்ட நேரத்தில் தெலங்கானா பிராந்தியம் ஆந்திர பிரதேசத்துடன் இணைக்கப்பட்டது
mozi variyaka manilankal pirikkappatta nerattil telankana pirantiyam antira piratechattutan inaikkappattatu
2. ஜவுளி, நகை கடைகள், கார் ஷோரூம்கள், டாஸ்மாக் பார்கள் அதிகரிப்பதை தவிர எந்த விதமான தொழில் வளர்ச்சியையும் காணவில்லை அந்த பிராந்தியம்
javuli, nakai kataikal, kar shorumkal, tasmak parkal atikarippatai tavira enta vitamana tozil valarchchiyaiyum kanavillai anta pirantiyam
3. மொழி, இனம், பிராந்தியம் கடந்து நிற்கும் ஜனாதிபதி தேர்தலில் சங்மாவின் இந்த பிரசாரமும் எடுபடவில்லை
mozi, inam, pirantiyam katantu ni?kum janatipati tertalil chanmavin inta piracharamum etupatavillai
Transliteration : pirāntiyam Other spellings : pirantiyam
Meanings in english :
Meaning of pirantiyam in tamil
chuṟṟuppattu / சுற்றுப்பட்டு
Tamil Examples :
mozi variyaka manilankal pirikkappatta nerattil telankana pirantiyam antira piratechattutan inaikkappattatu
2. ஜவுளி, நகை கடைகள், கார் ஷோரூம்கள், டாஸ்மாக் பார்கள் அதிகரிப்பதை தவிர எந்த விதமான தொழில் வளர்ச்சியையும் காணவில்லை அந்த பிராந்தியம்
javuli, nakai kataikal, kar shorumkal, tasmak parkal atikarippatai tavira enta vitamana tozil valarchchiyaiyum kanavillai anta pirantiyam
3. மொழி, இனம், பிராந்தியம் கடந்து நிற்கும் ஜனாதிபதி தேர்தலில் சங்மாவின் இந்த பிரசாரமும் எடுபடவில்லை
mozi, inam, pirantiyam katantu ni?kum janatipati tertalil chanmavin inta piracharamum etupatavillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pirantiyanamanampiranpirappiyampiramanakulampiramanakoshtipiramananakampiramananpiramanapichampiramanapochanampiramanappi?appupiramanavalipiramanatikkiramampiramanikkampiramaniyampiramipirayachchittampirayachchittampannapirayachchittavitipirayappatapirayam