piracharam meaning in english
Word: பிரசாரம் - The tamil word have 8 characters.
Transliteration : piracāram Other spellings : piracharam
1. நரேந்திர மோடி தலைமையிலான பாஜ அரசு பொறுப்பேற்பதற்கு முன்பு, சாதாரண மக்கள் எந்தெந்த வகையில் எல்லாம் பாதிக்கப்படுகிறார்கள் என்று குற்றஞ்சாட்டி பிரசாரம் செய்த அக்கட்சி தலைவர்கள், இப்போது கட்டண உயர்வு குறித்து சப்பைக்கட்டு கட்டுகிறார்கள்
narentira moti talaimaiyilana paja arachu po?uppe?pata?ku munpu, chatarana makkal ententa vakaiyil ellam patikkappatuki?arkal en?u ku??anchatti piracharam cheyta akkatchi talaivarkal, ippotu kattana uyarvu ku?ittu chappaikkattu kattuki?arkal
2. மக்களை வதைத்துதான் அதை செய்யவேண்டும் என்பது இல்லை’’ என்று தேர்தல் பிரசாரத்தில் ஆவேசமாக பிரசாரம் செய்த நரேந்திர மோடி, ரயில்வே கட்டண உயர்வு குறித்து என்ன கருத்து சொல்லப்போகிறார்? இதுவரையில் அவர் இந்த விஷயத்தில் கருத்து தெரிவிக்காமல் இருப்பது, பிரசாரம் எல்லாம் உறுதிமொழிகள் அல்ல என்று சொல்லாமல் சொல்வதுபோல்தான் உள்ளது
makkalai vataittutan atai cheyyaventum enpatu illai’’ en?u tertal piracharattil avechamaka piracharam cheyta narentira moti, rayilve kattana uyarvu ku?ittu enna karuttu chollappoki?ar? ituvaraiyil avar inta vishayattil karuttu terivikkamal iruppatu, piracharam ellam u?utimozikal alla en?u chollamal cholvatupoltan ullatu
3. பொருளாதாரம், ரூபாய் மதிப்பு போன்ற வார்த்தைகளை சாமானியர்கள் தினமும் கவனிக்கிறார்களோ இல்லையோ, தேர்தல் அறிவிக்கப்பட்டதில் இருந்தே இதை மையமாக வைத்துதான் பல இடங்களில் தலைவர்கள் பலர் பிரசாரம் செய்து வந்தனர்
porulataram, rupay matippu pon?a varttaikalai chamaniyarkal tinamum kavanikki?arkalo illaiyo, tertal a?ivikkappattatil irunte itai maiyamaka vaittutan pala itankalil talaivarkal palar piracharam cheytu vantanar
4. 1979ல் முதல் பிரச்னை முளைத்தது, கேரள அரசியல்வாதிகளின் சூழ்ச்சியால் அணைக்கு ஆபத்து என்ற பொய் பிரசாரம் ஊடகங்கள் உதவியோடு பரப்பப்பட்டது
1979l mutal pirachnai mulaittatu, kerala arachiyalvatikalin chuzchchiyal anaikku apattu en?a poy piracharam utakankal utaviyotu parappappattatu
5. 1979ல் முதல் பிரச்னை முளைத்தது, கேரள அரசியல்வாதிகளின் சூழ்ச்சியால் அணைக்கு ஆபத்து என்ற பொய் பிரசாரம் ஊடகங்கள் உதவியோடு பரப்பப்பட்டது
1979l mutal pirachnai mulaittatu, kerala arachiyalvatikalin chuzchchiyal anaikku apattu en?a poy piracharam utakankal utaviyotu parappappattatu
Transliteration : piracāram Other spellings : piracharam
Meanings in english :
Meaning of piracharam in tamil
the venkai tree / the வேங்கை tree
Tamil Examples :
narentira moti talaimaiyilana paja arachu po?uppe?pata?ku munpu, chatarana makkal ententa vakaiyil ellam patikkappatuki?arkal en?u ku??anchatti piracharam cheyta akkatchi talaivarkal, ippotu kattana uyarvu ku?ittu chappaikkattu kattuki?arkal
2. மக்களை வதைத்துதான் அதை செய்யவேண்டும் என்பது இல்லை’’ என்று தேர்தல் பிரசாரத்தில் ஆவேசமாக பிரசாரம் செய்த நரேந்திர மோடி, ரயில்வே கட்டண உயர்வு குறித்து என்ன கருத்து சொல்லப்போகிறார்? இதுவரையில் அவர் இந்த விஷயத்தில் கருத்து தெரிவிக்காமல் இருப்பது, பிரசாரம் எல்லாம் உறுதிமொழிகள் அல்ல என்று சொல்லாமல் சொல்வதுபோல்தான் உள்ளது
makkalai vataittutan atai cheyyaventum enpatu illai’’ en?u tertal piracharattil avechamaka piracharam cheyta narentira moti, rayilve kattana uyarvu ku?ittu enna karuttu chollappoki?ar? ituvaraiyil avar inta vishayattil karuttu terivikkamal iruppatu, piracharam ellam u?utimozikal alla en?u chollamal cholvatupoltan ullatu
3. பொருளாதாரம், ரூபாய் மதிப்பு போன்ற வார்த்தைகளை சாமானியர்கள் தினமும் கவனிக்கிறார்களோ இல்லையோ, தேர்தல் அறிவிக்கப்பட்டதில் இருந்தே இதை மையமாக வைத்துதான் பல இடங்களில் தலைவர்கள் பலர் பிரசாரம் செய்து வந்தனர்
porulataram, rupay matippu pon?a varttaikalai chamaniyarkal tinamum kavanikki?arkalo illaiyo, tertal a?ivikkappattatil irunte itai maiyamaka vaittutan pala itankalil talaivarkal palar piracharam cheytu vantanar
4. 1979ல் முதல் பிரச்னை முளைத்தது, கேரள அரசியல்வாதிகளின் சூழ்ச்சியால் அணைக்கு ஆபத்து என்ற பொய் பிரசாரம் ஊடகங்கள் உதவியோடு பரப்பப்பட்டது
1979l mutal pirachnai mulaittatu, kerala arachiyalvatikalin chuzchchiyal anaikku apattu en?a poy piracharam utakankal utaviyotu parappappattatu
5. 1979ல் முதல் பிரச்னை முளைத்தது, கேரள அரசியல்வாதிகளின் சூழ்ச்சியால் அணைக்கு ஆபத்து என்ற பொய் பிரசாரம் ஊடகங்கள் உதவியோடு பரப்பப்பட்டது
1979l mutal pirachnai mulaittatu, kerala arachiyalvatikalin chuzchchiyal anaikku apattu en?a poy piracharam utakankal utaviyotu parappappattatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pirachaviruttipirachittapatapirachittapattirampirachittappatuttapirachittamanavanpirachittampirachinampirachivanampirachuranpirachurampirachurikkapirachutampirachutavayupirachutikaipirachutivairakkiyampirachechchuvaranpirachaipiracho?patipirachchinaipirachchinaipannai