pirachurikka meaning in english
Word: பிரசுரிக்க - The tamil word have 10 characters.
Transliteration : piracurikka Other spellings : pirachurikka
1. இம்முறை பெயர்களையும் படங்களையும் பிரசுரிக்க இடமில்லாத அளவுக்கு எண்ணிக்கை எகிறியிருக்கிறது
immu?ai peyarkalaiyum patankalaiyum pirachurikka itamillata alavukku ennikkai eki?iyirukki?atu
2. ஆன்லைன் நிறுவனங்களே அதில் வரும் தகவல்களை சென்சார் செய்து பிரசுரிக்க வேண்டும் என்ற மத்திய அமைச்சர் கபில் சிபலின் கோரிக்கை ஏற்க முடியாத விஷயம் என வாதாடுகிறார்கள்
anlain ni?uvanankale atil varum takavalkalai chenchar cheytu pirachurikka ventum en?a mattiya amaichchar kapil chipalin korikkai e?ka mutiyata vishayam ena vatatuki?arkal
Transliteration : piracurikka Other spellings : pirachurikka
Meanings in english :
Meaning of pirachurikka in tamil
chankarikka / சங்கரிக்க
Tamil Examples :
immu?ai peyarkalaiyum patankalaiyum pirachurikka itamillata alavukku ennikkai eki?iyirukki?atu
2. ஆன்லைன் நிறுவனங்களே அதில் வரும் தகவல்களை சென்சார் செய்து பிரசுரிக்க வேண்டும் என்ற மத்திய அமைச்சர் கபில் சிபலின் கோரிக்கை ஏற்க முடியாத விஷயம் என வாதாடுகிறார்கள்
anlain ni?uvanankale atil varum takavalkalai chenchar cheytu pirachurikka ventum en?a mattiya amaichchar kapil chipalin korikkai e?ka mutiyata vishayam ena vatatuki?arkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pirachutampirachutavayupirachutikaipirachutivairakkiyampirachechchuvaranpirachaipiracho?patipirachchinaipirachchinaipannaipirannattuvampirannanpirannampirannapankampirataipiratchalakampirattanpirattampirttupiranavampiranavarupam