piramanam meaning in english
Word: பிரமாணம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
piramanam means
1. a system of measurement
2. a stage or point in or as if in progression or retrogression
3. an exact or specified amount or measure
4. a boundary or bound, as of a country, area, or district.
5. a statement or promise strengthened by such an appeal.
Transliteration : piramāṇam Other spellings : piramanam
degree quantity limit oath solemn declaration time measured by the revolution of a planet 1st the time from its rising to its setting
1. க்களாக நேற்று பதவி பிரமாணம் எடுத்திருக்க வேண்டும்
kkalaka ne??u patavi piramanam etuttirukka ventum
2. காமன்வெல்த் அமைப்பின் புதிய தலைவராக பொறுப்பேற்க உள்ள ராஜபக்ச கையால் பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கப்பட்ட தமிழ் மாகாண முதல்வரே காமன்வெல்த் மாநாட்டை புறக்கணித் தால், அதன் பிறகு இந்தியாவுக்கு அங்கே என்ன வேலை? வளைகுடா நாடுகளில் இருந்து இந்திய தொழிலாளர்கள் திரும்பி வருவதால் பாதிப்பு இந்தியர்களுக்கு மட்டுமல்ல
kamanvelt amaippin putiya talaivaraka po?uppe?ka ulla rajapakcha kaiyal patavip piramanam cheytuvaikkappatta tamiz makana mutalvare kamanvelt manattai pu?akkanit tal, atan pi?aku intiyavukku anke enna velai? valaikuta natukalil iruntu intiya tozilalarkal tirumpi varuvatal patippu intiyarkalukku mattumalla
3. குடியரசின் தலைவருக்கே பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கும் தகுதியுள்ள ஒரே பதவி
kutiyarachin talaivarukke patavip piramanam cheytuvaikkum takutiyulla ore patavi
4. நிரந்தர நீதிபதியாக அவருக்கு பிரமாணம் செய்வித்தவர் அதிபர் ராஜபக்ச
nirantara nitipatiyaka avarukku piramanam cheyvittavar atipar rajapakcha
piramanam means
1. a system of measurement
2. a stage or point in or as if in progression or retrogression
3. an exact or specified amount or measure
4. a boundary or bound, as of a country, area, or district.
5. a statement or promise strengthened by such an appeal.
Transliteration : piramāṇam Other spellings : piramanam
Meanings in english :
As noun :
measure
measure
Meaning of piramanam in tamil
பிரமாணிக்கம் / பிரமாணிக்கம்
pira / பிரalvai / அளவைanai / ஆணைchalled tinap piramanam / called தினப் பிரமாணம்
Tamil Examples :
kkalaka ne??u patavi piramanam etuttirukka ventum
2. காமன்வெல்த் அமைப்பின் புதிய தலைவராக பொறுப்பேற்க உள்ள ராஜபக்ச கையால் பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கப்பட்ட தமிழ் மாகாண முதல்வரே காமன்வெல்த் மாநாட்டை புறக்கணித் தால், அதன் பிறகு இந்தியாவுக்கு அங்கே என்ன வேலை? வளைகுடா நாடுகளில் இருந்து இந்திய தொழிலாளர்கள் திரும்பி வருவதால் பாதிப்பு இந்தியர்களுக்கு மட்டுமல்ல
kamanvelt amaippin putiya talaivaraka po?uppe?ka ulla rajapakcha kaiyal patavip piramanam cheytuvaikkappatta tamiz makana mutalvare kamanvelt manattai pu?akkanit tal, atan pi?aku intiyavukku anke enna velai? valaikuta natukalil iruntu intiya tozilalarkal tirumpi varuvatal patippu intiyarkalukku mattumalla
3. குடியரசின் தலைவருக்கே பதவிப் பிரமாணம் செய்துவைக்கும் தகுதியுள்ள ஒரே பதவி
kutiyarachin talaivarukke patavip piramanam cheytuvaikkum takutiyulla ore patavi
4. நிரந்தர நீதிபதியாக அவருக்கு பிரமாணம் செய்வித்தவர் அதிபர் ராஜபக்ச
nirantara nitipatiyaka avarukku piramanam cheyvittavar atipar rajapakcha
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
piramanatitampiramanipiramanikampiramanikkanpiramantanayakanpiramantampiramatamayppokapiramatampiramatipiramatichchapiramattirampiramantarampiramanantampiramayupiramayutampiramaranniyampiramalayampiramipiramineypiramippu