porukku meaning in english


Word: பொறுக்கு - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : poRukku Other spellings : porukku

Meanings in english :

to pick up here and there
to glean to pick out from a mass to garble to pick up as birds

Meaning of porukku in tamil

kiṟen / கிறேன்
poṟukkinen / பொறுக்கினேன்ve n / வே ன்poṟukka / பொறுக்கpoṟukka / பொறுக்க

Tamil Examples :

1. மனித இனத்தை அழிக்கவல்ல பயங்கரமான ரசாயன ஆயுதங்களை தயாரித்து இராக் அரசு பதுக்கி வைத்திருக்கிறது என்பதுதான் போருக்கு அமெரிக்கா சொன்ன காரணம்
manita inattai azikkavalla payankaramana rachayana ayutankalai tayarittu irak arachu patukki vaittirukki?atu enpatutan porukku amerikka chonna karanam
2. எல்லைக்குள் எதிரி நுழைந்த தகவலே ஒரு வாரத்துக்கு பிறகுதான் தெரிகிறது என்றால், போருக்கு தயாராக எத்தனை காலம் பிடிக்குமோ என்ற கவலை வாட்டுகிறது
ellaikkul etiri nuzainta takavale oru varattukku pi?akutan teriki?atu en?al, porukku tayaraka ettanai kalam pitikkumo en?a kavalai vattuki?atu
3. போருக்கு பிறகு பாலஸ்தீனம் பிரிட்டன் கைக்கு வருகிறது
porukku pi?aku palastinam pirittan kaikku varuki?atu
4. 2ம் உலக போருக்கு பிறகு அமெரிக்கர்கள் அதிபருக்கு 2வது வாய்ப்பு தர தயங்கியதில்லை
2m ulaka porukku pi?aku amerikkarkal atiparukku 2vatu vayppu tara tayankiyatillai
Tamil to English
English To Tamil