purtti meaning in english
Word: பூர்த்தி - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
purtti means
1. the state of being completed .
Transliteration : pūrtti Other spellings : purtti
1. ஆனால், விண்ணப்பத்தை பூர்த்தி செய்து சமர்ப்பித்தவர்கள் 1,90,850 பேர்
anal, vinnappattai purtti cheytu chamarppittavarkal 1,90,850 per
2. பூர்த்தி செய்து சமர்ப்பித்தவர்களில் 1,84,930 பேரின் விண்ணப்பங்கள் ஏற்கப்பட்டுள்ளன
purtti cheytu chamarppittavarkalil 1,84,930 perin vinnappankal e?kappattullana
3. இணையதளத்தில் எவ்வளவோ வசதிகள் வந்துவிட்ட நிலையில், சரியான வழிகாட்டுதல்களுடன் விண்ணப்பத்தை இலவசமாக இணையத்தில் மட்டுமே பூர்த்தி செய்ய வேண்டும் என்று கூறினால், மாணவர்களுக்கு அதிகபட்சம் ரூ
inaiyatalattil evvalavo vachatikal vantuvitta nilaiyil, chariyana vazikattutalkalutan vinnappattai ilavachamaka inaiyattil mattume purtti cheyya ventum en?u ku?inal, manavarkalukku atikapatcham ru
4. இந்த எதிர்பார்ப்பை பூர்த்தி செய்யும் விதத்தில் அவ்வப்போது, தேர்தல் கருத்து கணிப்புகள் வெளியாகின்றன
inta etirparppai purtti cheyyum vitattil avvappotu, tertal karuttu kanippukal veliyakin?ana
5. குழந்தைகள் வாய் திறந்து கேட்டுவிட்டால், கடனை, உடனை வாங்கியாவது அவர்களின் ஆசையை பூர்த்தி செய்ய நினைப்பதுதான் பெற்றோரின் விருப்பமாக உள்ளது
kuzantaikal vay ti?antu kettuvittal, katanai, utanai vankiyavatu avarkalin achaiyai purtti cheyya ninaippatutan pe??orin viruppamaka ullatu
purtti means
1. the state of being completed .
Transliteration : pūrtti Other spellings : purtti
Meanings in english :
Meaning of purtti in tamil
Identical words :
purttiyaka ( பூர்த்தியாக ) - to be satisfied
Tamil Examples :
anal, vinnappattai purtti cheytu chamarppittavarkal 1,90,850 per
2. பூர்த்தி செய்து சமர்ப்பித்தவர்களில் 1,84,930 பேரின் விண்ணப்பங்கள் ஏற்கப்பட்டுள்ளன
purtti cheytu chamarppittavarkalil 1,84,930 perin vinnappankal e?kappattullana
3. இணையதளத்தில் எவ்வளவோ வசதிகள் வந்துவிட்ட நிலையில், சரியான வழிகாட்டுதல்களுடன் விண்ணப்பத்தை இலவசமாக இணையத்தில் மட்டுமே பூர்த்தி செய்ய வேண்டும் என்று கூறினால், மாணவர்களுக்கு அதிகபட்சம் ரூ
inaiyatalattil evvalavo vachatikal vantuvitta nilaiyil, chariyana vazikattutalkalutan vinnappattai ilavachamaka inaiyattil mattume purtti cheyya ventum en?u ku?inal, manavarkalukku atikapatcham ru
4. இந்த எதிர்பார்ப்பை பூர்த்தி செய்யும் விதத்தில் அவ்வப்போது, தேர்தல் கருத்து கணிப்புகள் வெளியாகின்றன
inta etirparppai purtti cheyyum vitattil avvappotu, tertal karuttu kanippukal veliyakin?ana
5. குழந்தைகள் வாய் திறந்து கேட்டுவிட்டால், கடனை, உடனை வாங்கியாவது அவர்களின் ஆசையை பூர்த்தி செய்ய நினைப்பதுதான் பெற்றோரின் விருப்பமாக உள்ளது
kuzantaikal vay ti?antu kettuvittal, katanai, utanai vankiyavatu avarkalin achaiyai purtti cheyya ninaippatutan pe??orin viruppamaka ullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
purttiyakapurpurenlpurvakampurvakatchiyanumanampurvampurvanampurvannampurvikaitikachampurvikanpurvikampurvikarpurvottarankalpu?karmpulataipulttipulapulaipulaippupuzanpuzi