pukaiyilai meaning in english


Word: புகையிலை - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pukaiyilai Other spellings : pukaiyilai

Meanings in english :

leaf of tobacco
smoke leaf

Identical words :

As noun :
pukaiyilaikattutal ( புகையிலைகட்டுதல் ) - making up packs of tobaccopukaiyilaikutittal ( புகையிலைகுடித்தல் ) - smoking tobacco
pukaiyilaikkaṟal ( புகையிலைக்கறள் ) - soot of the tobaccopukaiyilaichchippam ( புகையிலைச்சிப்பம் ) - pack of to baccopukaiyilaichchuruttu ( புகையிலைச்சுருட்டு ) - tobacco rollpukaiyilaippoti ( புகையிலைப்பொடி ) - snuff

Tamil Examples :

1. பீடி, சிகரெட், குட்கா போன்ற புகையிலை சார்ந்த பொருட்களை பயன்படுத்துபவர்களுக்கு இது நூற்றுக்கு நூறு பொருந்தும்
piti, chikaret, kutka pon?a pukaiyilai charnta porutkalai payanpatuttupavarkalukku itu nu??ukku nu?u poruntum
2. புகையிலை பொருட்களை பயன்படுத்துவதால் உலகளவில் ஆண்டுக்கு 54 லட்சம் பேர் உயிர் இழப்பதாக புள்ளி விவரம் தெரிவிக்கிறது
pukaiyilai porutkalai payanpatuttuvatal ulakalavil antukku 54 latcham per uyir izappataka pulli vivaram terivikki?atu
3. புகையிலை உயிரை பறிக்கும் என்று டிவி, பத்திரிகைகள், பொது இடங்களில் கோடி கணக்கில் செலவு செய்து எச்சரிக்கை விளம்பரங்கள் செய்தாலும், இளைஞர்களிடம் புகைக்கும் பழக்கம் அதிகரித்து கொண்டேதான் இருக்கிறது
pukaiyilai uyirai pa?ikkum en?u tivi, pattirikaikal, potu itankalil koti kanakkil chelavu cheytu echcharikkai vilamparankal cheytalum, ilainarkalitam pukaikkum pazakkam atikarittu kontetan irukki?atu
4. புகையிலை சார்ந்த பொருட்களின் விற்பனைக்கு ஒரேயடியாக தடை விதிக்க முடியாத அளவுக்கு, நாட்டின் பொருளாதாரத்துடன் அது பின்னி பிணைந்து விட்டது
pukaiyilai charnta porutkalin vi?panaikku oreyatiyaka tatai vitikka mutiyata alavukku, nattin porulatarattutan atu pinni pinaintu vittatu
5. அந்த பல வழிமுறைகளில் ஒன்றுதான், புகையிலை பொருட்களுக்கு அதிக வரி விதிக்கப்படுவது
anta pala vazimu?aikalil on?utan, pukaiyilai porutkalukku atika vari vitikkappatuvatu
Tamil to English
English To Tamil