putuchcheri meaning in english
Word: புதுச்சேரி - The tamil word have 10 characters.
Transliteration : putuccēri Other spellings : putuchcheri1. தரமற்றவற்றில் 20 சதவீத மருந்துகள் புதுச்சேரி மற்றும் இமாச்சல பிரதேசத்தில் தயாரானவையாம்
tarama??ava??il 20 chatavita maruntukal putuchcheri ma??um imachchala piratechattil tayaranavaiyam
2. இதில் ஒரு ஆறுதல் மற்றும் பெரும் மகிழ்ச்சியான விஷயம், பக்கத்தில் உள்ள புதுச்சேரி சாதித்து வருவதே
itil oru a?utal ma??um perum makizchchiyana vishayam, pakkattil ulla putuchcheri chatittu varuvate
3. பொறியியல், சாப்ட்வேர், கட்டுமானம், வங்கியியல், வணிகம், ஜவுளி என்று பல துறை சார்ந்த நிறுவனங்கள், பல பிரிவுகளுக்கு தகுதியான ஊழியர்களை தேர்வு செய்ய வேண்டுமானால் அதற்கு சிறந்த இடம் புதுச்சேரி என்று சர்வேயில் தெரியவந்துள்ளது
po?iyiyal, chaptver, kattumanam, vankiyiyal, vanikam, javuli en?u pala tu?ai charnta ni?uvanankal, pala pirivukalukku takutiyana uziyarkalai tervu cheyya ventumanal ata?ku chi?anta itam putuchcheri en?u charveyil teriyavantullatu
4. அவற்றில் சில: * வேலைவாய்ப்பு தகுதி எல்லாம் பொருந்திய இளைஞர்கள் கொண்ட மாநிலம் என்றால் அது புதுச்சேரி
ava??il chila: * velaivayppu takuti ellam poruntiya ilainarkal konta manilam en?al atu putuchcheri
5. * கணிதம், கம்ப்யூட்டர் சயின்ஸ், ஆங்கிலம், குணநலன் சார்ந்த திறமை ஆகியவற்றிலும் புதுச்சேரி இளைஞர்கள் முன்னணியில் உள்ளனர்
* kanitam, kampyuttar chayins, ankilam, kunanalan charnta ti?amai akiyava??ilum putuchcheri ilainarkal munnaniyil ullanar
Transliteration : putuccēri Other spellings : putuchcheri
Meanings in english :
Tamil Examples :
tarama??ava??il 20 chatavita maruntukal putuchcheri ma??um imachchala piratechattil tayaranavaiyam
2. இதில் ஒரு ஆறுதல் மற்றும் பெரும் மகிழ்ச்சியான விஷயம், பக்கத்தில் உள்ள புதுச்சேரி சாதித்து வருவதே
itil oru a?utal ma??um perum makizchchiyana vishayam, pakkattil ulla putuchcheri chatittu varuvate
3. பொறியியல், சாப்ட்வேர், கட்டுமானம், வங்கியியல், வணிகம், ஜவுளி என்று பல துறை சார்ந்த நிறுவனங்கள், பல பிரிவுகளுக்கு தகுதியான ஊழியர்களை தேர்வு செய்ய வேண்டுமானால் அதற்கு சிறந்த இடம் புதுச்சேரி என்று சர்வேயில் தெரியவந்துள்ளது
po?iyiyal, chaptver, kattumanam, vankiyiyal, vanikam, javuli en?u pala tu?ai charnta ni?uvanankal, pala pirivukalukku takutiyana uziyarkalai tervu cheyya ventumanal ata?ku chi?anta itam putuchcheri en?u charveyil teriyavantullatu
4. அவற்றில் சில: * வேலைவாய்ப்பு தகுதி எல்லாம் பொருந்திய இளைஞர்கள் கொண்ட மாநிலம் என்றால் அது புதுச்சேரி
ava??il chila: * velaivayppu takuti ellam poruntiya ilainarkal konta manilam en?al atu putuchcheri
5. * கணிதம், கம்ப்யூட்டர் சயின்ஸ், ஆங்கிலம், குணநலன் சார்ந்த திறமை ஆகியவற்றிலும் புதுச்சேரி இளைஞர்கள் முன்னணியில் உள்ளனர்
* kanitam, kampyuttar chayins, ankilam, kunanalan charnta ti?amai akiyava??ilum putuchcheri ilainarkal munnaniyil ullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pututtannirpututtaraiputunataiputunanayamputuppanamputuppazakkamputuppikkputupputukkaputuppenputuppokkuputumukanaiputumaiputumaikattutalputumaicheyyaputumainatakkutalputumaiyanakoyilputuvatuputuvaiputaiputaittuvaittal