tata meaning in english
Word: தாதா - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tata means
1. a father-in-law, stepfather, or adoptive father.
2. a forefather.
Transliteration : tātā Other spellings : tata
1. ஆனால் ஒரு பக்கம் தாதா கும்பல் தலைவன் மிரட்டல், இன்னொரு பக்கம் போலீஸ் கண்டுகொள்ளாத நிலையில் ஊரை விட்டே போகிறது அந்த பெண் குடும்பம்
anal oru pakkam tata kumpal talaivan mirattal, innoru pakkam polis kantukollata nilaiyil urai vitte poki?atu anta pen kutumpam
2. இந்திய கோடீஸ்வர குடும்ப பெயர் டாடா
intiya kotisvara kutumpa peyar tata
3. இந¢த வழக்கில் நடிகர் சஞ்சய் தத்துக்கு தடா நீதிமன்றம் 6 ஆண்டு சிறைத் தண்டனை விதித்தது
ina¢ta vazakkil natikar chanchay tattukku tata nitiman?am 6 antu chi?ait tantanai vitittatu
4. வளைவு, திருப்பம், தட மாற்றம் போன்ற இடங்களில் அவ்வாறு ஒட்டு போடுவது பாதுகாப்பானது அல்ல என்றும் கூறினர்
valaivu, tiruppam, tata ma??am pon?a itankalil avva?u ottu potuvatu patukappanatu alla en?um ku?inar
5. மம்தாவால் சிங்கூரில் டாடா கார் தொழிற்சாலை தொடங்க முடியாமல் பிரச்னை ஏற்பட்டபோது ரத்தன் டாடாவும் மோடியை நாடி சென்றது நினைவிருக்கலாம்
mamtaval chinkuril tata kar tozi?chalai totanka mutiyamal pirachnai e?pattapotu rattan tatavum motiyai nati chen?atu ninaivirukkalam
tata means
1. a father-in-law, stepfather, or adoptive father.
2. a forefather.
Transliteration : tātā Other spellings : tata
Meanings in english :
Meaning of tata in tamil
as அன்ன தாதா / as அன்ன தாதா
தருமதாதா ஈகையாளன் / தருமதாதா ஈகையாளன்tntai / தந்தைpiraman / பிரமன்pattan / பாட்டன்
Identical words :
tatata ( தாதாட ) - to dive into the pollen of flowers
Tamil Examples :
anal oru pakkam tata kumpal talaivan mirattal, innoru pakkam polis kantukollata nilaiyil urai vitte poki?atu anta pen kutumpam
2. இந்திய கோடீஸ்வர குடும்ப பெயர் டாடா
intiya kotisvara kutumpa peyar tata
3. இந¢த வழக்கில் நடிகர் சஞ்சய் தத்துக்கு தடா நீதிமன்றம் 6 ஆண்டு சிறைத் தண்டனை விதித்தது
ina¢ta vazakkil natikar chanchay tattukku tata nitiman?am 6 antu chi?ait tantanai vitittatu
4. வளைவு, திருப்பம், தட மாற்றம் போன்ற இடங்களில் அவ்வாறு ஒட்டு போடுவது பாதுகாப்பானது அல்ல என்றும் கூறினர்
valaivu, tiruppam, tata ma??am pon?a itankalil avva?u ottu potuvatu patukappanatu alla en?um ku?inar
5. மம்தாவால் சிங்கூரில் டாடா கார் தொழிற்சாலை தொடங்க முடியாமல் பிரச்னை ஏற்பட்டபோது ரத்தன் டாடாவும் மோடியை நாடி சென்றது நினைவிருக்கலாம்
mamtaval chinkuril tata kar tozi?chalai totanka mutiyamal pirachnai e?pattapotu rattan tatavum motiyai nati chen?atu ninaivirukkalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tatatatatitatippenkaltatutatukattatatukalikkatatunashtamtatuparkkatatupushtitatumatalaitatumulachivantaturokamtatuvatakkarantatuvatamtatuvatitatuvizuntupotaltatuvairitataitataitan?ataitattiram