tatti meaning in english
Word: தாட்டி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
tatti means
1. a direction as to the intended recipient, written on or attached to a piece of mail.
2. skill in managing ; executive ability
3. seaman apprentice.
4. duration regarded as belonging to the present life as distinct from the life to come or from eternity; finite duration.
5. the sum, total, count, or aggregate of a collection of units, or the like
6. on two occasions; in two instances
Transliteration : tāṭṭi Other spellings : tatti
1. அதை தூசி தட்டி செயல்படுத்த ஆரம்பித்தால் 1 லட்சம் கோடி ரூபாய் வேண்டும்
atai tuchi tatti cheyalpatutta arampittal 1 latcham koti rupay ventum
2. அமைச்சர்களுக்கு பணம் கொடுத்தது மட்டும் ராணுவ ரகசியத்தில் சேராது என்று சொல்ல வருகிறாரா, முன்னாள் தளபதி? கடற்கரை சாலையை கடந்து கல்லூரிக்கு போகும் வழியில், சிக்னலுக்கு நின்ற வாகனங்களை கையால் தட்டி விளையாடி இருக்கிறார்கள் மாநில கல்லூரி மாணவர்கள் சிலர்
amaichcharkalukku panam kotuttatu mattum ranuva rakachiyattil cheratu en?u cholla varuki?ara, munnal talapati? kata?karai chalaiyai katantu kallurikku pokum vaziyil, chiknalukku nin?a vakanankalai kaiyal tatti vilaiyati irukki?arkal manila kalluri manavarkal chilar
3. அந்த 25 வயது பெண்ணோ, கதவை தட்டி உள்ளே வந்தவர் மசாஜ் செய்துவிட்டுதான் போவேன் என்று நெருங்கி வந்ததாக குற்றம் சாட்டுகிறார்
anta 25 vayatu penno, katavai tatti ulle vantavar machaj cheytuvittutan poven en?u nerunki vantataka ku??am chattuki?ar
4. தரை தட்டி நின்ற கப்பலில் இருந்த ஊழியர்கள் கரைக்கு செல்ல படகுகளை இறக்கியபோது கடலில் மூழ்கி பலியான சம்பவம் சந்தேகத்துக்கு இடமான கேள்விகளை சுமந்து கொண்டிருக்கிறது
tarai tatti nin?a kappalil irunta uziyarkal karaikku chella patakukalai i?akkiyapotu katalil muzki paliyana champavam chantekattukku itamana kelvikalai chumantu kontirukki?atu
5. தமிழ்நாடு முழுவதும் வீடு வீடாக கதவை தட்டி ஃபேன், மிக்சி, கிரைண்டர் இலவசமாக கொடுத்த அரசிடம் இருந்து இவ்வளவு சீக்கிரமாக இப்படியொரு அறிவுரையை மக்கள் எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்கள்
tamiznatu muzuvatum vitu vitaka katavai tatti hpen, mikchi, kiraintar ilavachamaka kotutta arachitam iruntu ivvalavu chikkiramaka ippatiyoru a?ivuraiyai makkal etirparttirukka mattarkal
tatti means
1. a direction as to the intended recipient, written on or attached to a piece of mail.
2. skill in managing ; executive ability
3. seaman apprentice.
4. duration regarded as belonging to the present life as distinct from the life to come or from eternity; finite duration.
5. the sum, total, count, or aggregate of a collection of units, or the like
6. on two occasions; in two instances
Transliteration : tāṭṭi Other spellings : tatti
Meanings in english :
with out impediment having fluency in speaking or reading clever woman of frugality mascu line woman sa times number for once twice
Meaning of tatti in tamil
tattikam / தாட்டிகம்
வாசகத்தாட்டி / வாசகத்தாட்டிகெட்டிக்காரி / கெட்டிக்காரிanmari / ஆண்மாரிttvai / தடவை
Identical words :
tattikam ( தாட்டிகம் ) - strength
Tamil Examples :
atai tuchi tatti cheyalpatutta arampittal 1 latcham koti rupay ventum
2. அமைச்சர்களுக்கு பணம் கொடுத்தது மட்டும் ராணுவ ரகசியத்தில் சேராது என்று சொல்ல வருகிறாரா, முன்னாள் தளபதி? கடற்கரை சாலையை கடந்து கல்லூரிக்கு போகும் வழியில், சிக்னலுக்கு நின்ற வாகனங்களை கையால் தட்டி விளையாடி இருக்கிறார்கள் மாநில கல்லூரி மாணவர்கள் சிலர்
amaichcharkalukku panam kotuttatu mattum ranuva rakachiyattil cheratu en?u cholla varuki?ara, munnal talapati? kata?karai chalaiyai katantu kallurikku pokum vaziyil, chiknalukku nin?a vakanankalai kaiyal tatti vilaiyati irukki?arkal manila kalluri manavarkal chilar
3. அந்த 25 வயது பெண்ணோ, கதவை தட்டி உள்ளே வந்தவர் மசாஜ் செய்துவிட்டுதான் போவேன் என்று நெருங்கி வந்ததாக குற்றம் சாட்டுகிறார்
anta 25 vayatu penno, katavai tatti ulle vantavar machaj cheytuvittutan poven en?u nerunki vantataka ku??am chattuki?ar
4. தரை தட்டி நின்ற கப்பலில் இருந்த ஊழியர்கள் கரைக்கு செல்ல படகுகளை இறக்கியபோது கடலில் மூழ்கி பலியான சம்பவம் சந்தேகத்துக்கு இடமான கேள்விகளை சுமந்து கொண்டிருக்கிறது
tarai tatti nin?a kappalil irunta uziyarkal karaikku chella patakukalai i?akkiyapotu katalil muzki paliyana champavam chantekattukku itamana kelvikalai chumantu kontirukki?atu
5. தமிழ்நாடு முழுவதும் வீடு வீடாக கதவை தட்டி ஃபேன், மிக்சி, கிரைண்டர் இலவசமாக கொடுத்த அரசிடம் இருந்து இவ்வளவு சீக்கிரமாக இப்படியொரு அறிவுரையை மக்கள் எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்கள்
tamiznatu muzuvatum vitu vitaka katavai tatti hpen, mikchi, kiraintar ilavachamaka kotutta arachitam iruntu ivvalavu chikkiramaka ippatiyoru a?ivuraiyai makkal etirparttirukka mattarkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tattikamtattutattupputtenltattottakkarantattottmtatptaitatpatkattaitatpatkattaimaramtatpaltatpalpotatatputtutanitanittuvaikkatanipputanutanaiyakkarartanaiyami?ankatanaiyamu?iyatanaiymtanaiyampota