tatai meaning in english
Word: தாதை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tatai means
1. a father-in-law, stepfather, or adoptive father.
2. a forefather.
Transliteration : tātai Other spellings : tatai
1. அதன் பிறகு பறவைகளை வேட்டையாட தடை விதிக்கப்பட்டது
atan pi?aku pa?avaikalai vettaiyata tatai vitikkappattatu
2. அதிகபட்சமாக நான்கு டெஸ்ட் போட்டிகளில் தடை விதிக்கப்படும் என எதிர்பார்த்த இந்திய அணி தரப்பு இந்த தீர்ப்பால் கடும் அதிருப்தி அடைந்தது
atikapatchamaka nanku test pottikalil tatai vitikkappatum ena etirpartta intiya ani tarappu inta tirppal katum atirupti ataintatu
3. விதிமுறைகளை மீறி நடந்து கொண்ட இந்த வீரர்கள் மீதான குற்றச்சாட்டுகள் உறுதி செய்யப்பட்டால், இருவருக்குமே அபராதம் மற்றும் சில போட்டிகளில் விளையாட தடை விதிக்கப்படும் நிலை ஏற்பட்டுள்ளது
vitimu?aikalai mi?i natantu konta inta virarkal mitana ku??achchattukal u?uti cheyyappattal, iruvarukkume aparatam ma??um chila pottikalil vilaiyata tatai vitikkappatum nilai e?pattullatu
4. இந்த மனுவை விசாரிக்க தடை எதுவும் இல்லை என்று உச்ச நீதிமன்றத்தில் இருந்து ஆணை வாங்கிவரும்படி கூறியுள்ளார்
inta manuvai vicharikka tatai etuvum illai en?u uchcha nitiman?attil iruntu anai vankivarumpati ku?iyullar
5. ஏற்கனவே இப்படி பலரை கடித்திருப்பதுடன் அதற்காக தடை மற்றும் அபராதமும் விதிக்கப்பட்டிருக்கிறது
e?kanave ippati palarai katittiruppatutan ata?kaka tatai ma??um aparatamum vitikkappattirukki?atu
tatai means
1. a father-in-law, stepfather, or adoptive father.
2. a forefather.
Transliteration : tātai Other spellings : tatai
Meanings in english :
Meaning of tatai in tamil
Identical words :
tataitanṟatai ( தாதைதன்றாதை ) - grandfather
Tamil Examples :
atan pi?aku pa?avaikalai vettaiyata tatai vitikkappattatu
2. அதிகபட்சமாக நான்கு டெஸ்ட் போட்டிகளில் தடை விதிக்கப்படும் என எதிர்பார்த்த இந்திய அணி தரப்பு இந்த தீர்ப்பால் கடும் அதிருப்தி அடைந்தது
atikapatchamaka nanku test pottikalil tatai vitikkappatum ena etirpartta intiya ani tarappu inta tirppal katum atirupti ataintatu
3. விதிமுறைகளை மீறி நடந்து கொண்ட இந்த வீரர்கள் மீதான குற்றச்சாட்டுகள் உறுதி செய்யப்பட்டால், இருவருக்குமே அபராதம் மற்றும் சில போட்டிகளில் விளையாட தடை விதிக்கப்படும் நிலை ஏற்பட்டுள்ளது
vitimu?aikalai mi?i natantu konta inta virarkal mitana ku??achchattukal u?uti cheyyappattal, iruvarukkume aparatam ma??um chila pottikalil vilaiyata tatai vitikkappatum nilai e?pattullatu
4. இந்த மனுவை விசாரிக்க தடை எதுவும் இல்லை என்று உச்ச நீதிமன்றத்தில் இருந்து ஆணை வாங்கிவரும்படி கூறியுள்ளார்
inta manuvai vicharikka tatai etuvum illai en?u uchcha nitiman?attil iruntu anai vankivarumpati ku?iyullar
5. ஏற்கனவே இப்படி பலரை கடித்திருப்பதுடன் அதற்காக தடை மற்றும் அபராதமும் விதிக்கப்பட்டிருக்கிறது
e?kanave ippati palarai katittiruppatutan ata?kaka tatai ma??um aparatamum vitikkappattirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tataitan?ataitattiramtattiritattiriyappatatattiriyamtattiruvatamtattutatturutatmiyamtantirikamtanakkaitanankotukkatanankotuttapachutanachilantanatarumamtanattantanapattiramtanappuzutanappuzukkintatanapporuttam