tal meaning in english
Word: தால் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tāl Other spellings : tal
1. இப்படி சொல்வ தால் பலன் கிடைக்கும் என்பதை விட, அந்த நதிகளை பாதுகாக்க வேண்டும் என்ற எண்ணம் நம்மிடம் ஏற்படும் என்ற நோக்கம்தான் இதற்கு காரணம்
ippati cholva tal palan kitaikkum enpatai vita, anta natikalai patukakka ventum en?a ennam nammitam e?patum en?a nokkamtan ita?ku karanam
2. அமைச்சராக உள்ளவர், அதிலும் டெல்லி போன்ற யூனியன் பிரதேசத்தில் பதவியில் இருப்பவர் தனக்குள்ள அதிகாரம் என்ன, தவறு நடந் தால் தட்டிக்கேட்க சட்டவரைமுறையை தாண்டலாமா? அதனால் எவ்வளவு எதிர்விளைவுகள் ஏற்படும் என்று தெரிந்திருக்க வேண்டும்
amaichcharaka ullavar, atilum telli pon?a yuniyan piratechattil pataviyil iruppavar tanakkulla atikaram enna, tava?u natan tal tattikketka chattavaraimu?aiyai tantalama? atanal evvalavu etirvilaivukal e?patum en?u terintirukka ventum
3. கடந்த 20 ஆண்டில் மொத்தமாக பார்த் தால் 11 பாயின்ட் கூடியிருக்கிறது; அவ்வளவுதான்
katanta 20 antil mottamaka part tal 11 payint kutiyirukki?atu; avvalavutan
4. முதல் தாள் எழுதியவர்களில் 12,596 பேரும் (4
mutal tal ezutiyavarkalil 12,596 perum (4
5. 8 சதம்), இரண்டாம் தாள் எழுதியவர்களில் 12,496 பேரும் (3
8 chatam), irantam tal ezutiyavarkalil 12,496 perum (3
Transliteration : tāl Other spellings : tal
Meanings in english :
Meaning of tal in tamil
talattu / தாலாட்டு
the tongue as talu / the tongue as தாலு
Tamil Examples :
ippati cholva tal palan kitaikkum enpatai vita, anta natikalai patukakka ventum en?a ennam nammitam e?patum en?a nokkamtan ita?ku karanam
2. அமைச்சராக உள்ளவர், அதிலும் டெல்லி போன்ற யூனியன் பிரதேசத்தில் பதவியில் இருப்பவர் தனக்குள்ள அதிகாரம் என்ன, தவறு நடந் தால் தட்டிக்கேட்க சட்டவரைமுறையை தாண்டலாமா? அதனால் எவ்வளவு எதிர்விளைவுகள் ஏற்படும் என்று தெரிந்திருக்க வேண்டும்
amaichcharaka ullavar, atilum telli pon?a yuniyan piratechattil pataviyil iruppavar tanakkulla atikaram enna, tava?u natan tal tattikketka chattavaraimu?aiyai tantalama? atanal evvalavu etirvilaivukal e?patum en?u terintirukka ventum
3. கடந்த 20 ஆண்டில் மொத்தமாக பார்த் தால் 11 பாயின்ட் கூடியிருக்கிறது; அவ்வளவுதான்
katanta 20 antil mottamaka part tal 11 payint kutiyirukki?atu; avvalavutan
4. முதல் தாள் எழுதியவர்களில் 12,596 பேரும் (4
mutal tal ezutiyavarkalil 12,596 perum (4
5. 8 சதம்), இரண்டாம் தாள் எழுதியவர்களில் 12,496 பேரும் (3
8 chatam), irantam tal ezutiyavarkalil 12,496 perum (3
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
talakamtalakkattutalancharikkattatalanchollatalantattatalntalappiramanamtalamtalampottuttiriyatalanmaitalatavantalalartalitalikkmtalikkotitalichapattiritalichamtalitamtalitampannatalittaka?i