tappu meaning in english
Word: தாப்பு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tāppu Other spellings : tappu
1. புகார் நிரூபிக்கப்பட்டால்தான் ஒருவரை பொறுப்பில் இருந்து விலகுமாறு கேட்கலாம் என்ற வாதத்தை ஏற்றுக் கொண்டால் ஆன்மிகவாதி ஆசாராம் பாபு, பத்திரிகையாளர் தருண் தேஜ்பால் போன்றவர்களை சட்டத்தின் கரங்கள் தொட்டதே தப்பு என்றாகிவிடும்
pukar nirupikkappattaltan oruvarai po?uppil iruntu vilakuma?u ketkalam en?a vatattai e??uk kontal anmikavati acharam papu, pattirikaiyalar tarun tejpal pon?avarkalai chattattin karankal tottate tappu en?akivitum
2. சட்டப்படி தப்பு என அறிந்து கட்டாய திருமணம் செய்துவைக்கிறான்
chattappati tappu ena a?intu kattaya tirumanam cheytuvaikki?an
3. கேன்களில் விற்கப்படும் தண்ணீர் சுத்தமானது, தைரியமாக குடிக்கலாம் என்று நினைத்தால் தப்பு
kenkalil vi?kappatum tannir chuttamanatu, tairiyamaka kutikkalam en?u ninaittal tappu
4. பலவற்றில் கேள்விக்கு கொடுக்கப்பட்ட 4 விடைகளும் தப்பு
palava??il kelvikku kotukkappatta 4 vitaikalum tappu
5. ஆனால் 40 கேள்விகள் தப்பு என்றால் எப்படி வழங்க முடியும்
anal 40 kelvikal tappu en?al eppati vazanka mutiyum
Transliteration : tāppu Other spellings : tappu
Meanings in english :
Meaning of tappu in tamil
kuṟittachamayam / குறித்தசமயம்
Identical words :
tappukkolla ( தாப்புக்கொள்ள ) - to lurk and wait for
Tamil Examples :
pukar nirupikkappattaltan oruvarai po?uppil iruntu vilakuma?u ketkalam en?a vatattai e??uk kontal anmikavati acharam papu, pattirikaiyalar tarun tejpal pon?avarkalai chattattin karankal tottate tappu en?akivitum
2. சட்டப்படி தப்பு என அறிந்து கட்டாய திருமணம் செய்துவைக்கிறான்
chattappati tappu ena a?intu kattaya tirumanam cheytuvaikki?an
3. கேன்களில் விற்கப்படும் தண்ணீர் சுத்தமானது, தைரியமாக குடிக்கலாம் என்று நினைத்தால் தப்பு
kenkalil vi?kappatum tannir chuttamanatu, tairiyamaka kutikkalam en?u ninaittal tappu
4. பலவற்றில் கேள்விக்கு கொடுக்கப்பட்ட 4 விடைகளும் தப்பு
palava??il kelvikku kotukkappatta 4 vitaikalum tappu
5. ஆனால் 40 கேள்விகள் தப்பு என்றால் எப்படி வழங்க முடியும்
anal 40 kelvikal tappu en?al eppati vazanka mutiyum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tappukkollatamachankiramamtamachachiruttitamachantamachapatarttamtamachapuranamtamachappirakirutitamachamtamachavelaitamanitamatappatatamatappallitamatamtamatampannatamatavelaitamtitamnititamamtamarakavayutamrngkay