taram meaning in english
Word: தாரம் - The tamil word have 5 characters.
taram means
1. a woman
Transliteration : tāram Other spellings : taram
1. மலிவு என்று எங்கு வந்து விட்டதோ, அங்கு தரம் கண்டிப்பாக இருக்க வாய்ப்பில்லை
malivu en?u enku vantu vittato, anku taram kantippaka irukka vayppillai
2. தரம் குறைந்த கட்டுமானப் பொருட்களால் கட்டப்பட்டுள்ளதா என்று பல்வேறு கோணங்களில் ஆய்வு நடத்தி இனிமேல் இதுபோன்ற சம்பவங்கள் நடக்காமல் பார்த்துக் கொள்வது விமான நிலைய நிர்வாகத்தின் முழுமுதற் கடமையாகும்
taram ku?ainta kattumanap porutkalal kattappattullata en?u palve?u konankalil ayvu natatti inimel itupon?a champavankal natakkamal parttuk kolvatu vimana nilaiya nirvakattin muzumuta? katamaiyakum
3. சீன அழகுசாதன பொருட்களை பயன்படுத்த வேண்டாம் என தோல் நோய் நிபுணர்கள் எச்சரிக்கை விடுக்கும் அளவுக்கு தரம் குறைந்தவையாக அவை உள்ளன
china azakuchatana porutkalai payanpatutta ventam ena tol noy nipunarkal echcharikkai vitukkum alavukku taram ku?aintavaiyaka avai ullana
4. படிக்கும் வாய்ப்பு கிடைத்துவிட்டால் போதுமா? படிக்கும் படிப்பின் தரம் எப்படி இருக்கின்றது என்பதை அறிந்து கொள்ள உள்ளங்கையில் உள்ள நெல்லிக்கனி போன்று கிடைக்கும் வேலைவாய்ப்பை கொண்டு தெரிந்து கொள்ளலாம்
patikkum vayppu kitaittuvittal potuma? patikkum patippin taram eppati irukkin?atu enpatai a?intu kolla ullankaiyil ulla nellikkani pon?u kitaikkum velaivayppai kontu terintu kollalam
5. பொருளின் தரம் பற்றி அவர்களுக்கு கவலையில்லை
porulin taram pa??i avarkalukku kavalaiyillai
taram means
1. a woman
Transliteration : tāram Other spellings : taram
Meanings in english :
Meaning of taram in tamil
as tara / as தாராmanaivi / மனைவி
Tamil Examples :
malivu en?u enku vantu vittato, anku taram kantippaka irukka vayppillai
2. தரம் குறைந்த கட்டுமானப் பொருட்களால் கட்டப்பட்டுள்ளதா என்று பல்வேறு கோணங்களில் ஆய்வு நடத்தி இனிமேல் இதுபோன்ற சம்பவங்கள் நடக்காமல் பார்த்துக் கொள்வது விமான நிலைய நிர்வாகத்தின் முழுமுதற் கடமையாகும்
taram ku?ainta kattumanap porutkalal kattappattullata en?u palve?u konankalil ayvu natatti inimel itupon?a champavankal natakkamal parttuk kolvatu vimana nilaiya nirvakattin muzumuta? katamaiyakum
3. சீன அழகுசாதன பொருட்களை பயன்படுத்த வேண்டாம் என தோல் நோய் நிபுணர்கள் எச்சரிக்கை விடுக்கும் அளவுக்கு தரம் குறைந்தவையாக அவை உள்ளன
china azakuchatana porutkalai payanpatutta ventam ena tol noy nipunarkal echcharikkai vitukkum alavukku taram ku?aintavaiyaka avai ullana
4. படிக்கும் வாய்ப்பு கிடைத்துவிட்டால் போதுமா? படிக்கும் படிப்பின் தரம் எப்படி இருக்கின்றது என்பதை அறிந்து கொள்ள உள்ளங்கையில் உள்ள நெல்லிக்கனி போன்று கிடைக்கும் வேலைவாய்ப்பை கொண்டு தெரிந்து கொள்ளலாம்
patikkum vayppu kitaittuvittal potuma? patikkum patippin taram eppati irukkin?atu enpatai a?intu kolla ullankaiyil ulla nellikkani pon?u kitaikkum velaivayppai kontu terintu kollalam
5. பொருளின் தரம் பற்றி அவர்களுக்கு கவலையில்லை
porulin taram pa??i avarkalukku kavalaiyillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
taratarakanamtarattutaratattamtarataramtarapatamtarapatitaraputtiratikaltaramantalamtaralakkarantaralamanachelavutaralamanamanamtaralamanamukamtaralamanavazitaralamaykkotukkataralamaychchappitataralamaychchelavazikkataralamayppechataralmtari