teti meaning in english


Word: தேதி - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : tēti Other spellings : teti

Meanings in english :

தேி

Meaning of teti in tamil

date / date

Tamil Examples :

1. கடைசியாக கடந்த ஜூலை 31ம் தேதி தைவானில், கவோசியாங் நகரில், சாலையின் நடுவில் பதிக்கப்பட்ட எரிவாயு பைப்லைன் வெடித்து சிதறியது
kataichiyaka katanta julai 31m teti taivanil, kavochiyan nakaril, chalaiyin natuvil patikkappatta erivayu paiplain vetittu chita?iyatu
2. குறுவை சாகுபடிக்காக ஆண்டுதோறும் ஜூன் 12ம் தேதி தண்ணீர் திறக்கப்படும்
ku?uvai chakupatikkaka antuto?um jun 12m teti tannir ti?akkappatum
3. நடப்பு ஆண்டு ஜூன் 12ம் தேதி அணையின் நீர்மட்டம் 44 அடியாக இருந்ததால், பாசனத்திற்கு தண்ணீர் திறக்கவில்லை
natappu antu jun 12m teti anaiyin nirmattam 44 atiyaka iruntatal, pachanatti?ku tannir ti?akkavillai
4. இவரை ஒப்பிடுகையில் ரேகா சற்று மேல் என்று சொல்லும் வகையில், கடந்த பிப்ரவரி 19ம் தேதி அவைக்கு சென்று வந்துள்ளார்
ivarai oppitukaiyil reka cha??u mel en?u chollum vakaiyil, katanta pipravari 19m teti avaikku chen?u vantullar
5. 30க்கும் மேற்பட்ட £டுகள் மாதக்கணக்கில், கோடி கணக்கில் செலவு செய்து தேடி வந்த போதிலும் இன்று வரை அந்த விமான மர்மத்துக்கு விடை கிடைக்கவில்லை
30kkum me?patta £tukal matakkanakkil, koti kanakkil chelavu cheytu teti vanta potilum in?u varai anta vimana marmattukku vitai kitaikkavillai
Tamil to English
English To Tamil