tonti meaning in english
Word: தோண்டி - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : tōṇṭi Other spellings : tonti
1. நெய்வேலியில் முதல்முதலாக பழுப்பு நிலக்கரி தோண்டி எடுக்கப்பட்டு 57 ஆண்டுகள் நிறைவடைவதையொட்டி விழா கொண்டாட இருந்த நாளில் இந்த சோக சம்பவம் நடந்துள்ளது
neyveliyil mutalmutalaka pazuppu nilakkari tonti etukkappattu 57 antukal ni?aivataivataiyotti viza kontata irunta nalil inta choka champavam natantullatu
2. நெய்வேலியில் பழுப்பு நிலக்கரி 1950களில் தோண்டி எடுக்கப்பட்டதும், அதை பயன்படுத்தி மின் நிலையங்கள் அமைக்கப்பட்டது
neyveliyil pazuppu nilakkari 1950kalil tonti etukkappattatum, atai payanpatutti min nilaiyankal amaikkappattatu
3. வயல்களில் பள்ளம் தோண்டி பதிப்பதால் நிலத்தடி நீர், விவசாயம் பாதிக்கும் என்று எதிர்ப்பு எழுந்தது
vayalkalil pallam tonti patippatal nilattati nir, vivachayam patikkum en?u etirppu ezuntatu
4. அசாதாரண தகவல்களை தோண்டி எடுத்து வருமாறு செய்தியாளர்கள் எட்டுத் திக்கும் துரத்தப்படுகிறார்கள்
achatarana takavalkalai tonti etuttu varuma?u cheytiyalarkal ettut tikkum turattappatuki?arkal
5. ஸ்ரீநகர் சிறையில் இருந்து சுரங்கம் தோண்டி தப்பிக்கிறான்
srinakar chi?aiyil iruntu churankam tonti tappikki?an
Transliteration : tōṇṭi Other spellings : tonti
Meanings in english :
Meaning of tonti in tamil
tanni riṟaikkunchiṟupattiram / தண்ணீ ரிறைக்குஞ்சிறுபாத்திரம்
Tamil Examples :
neyveliyil mutalmutalaka pazuppu nilakkari tonti etukkappattu 57 antukal ni?aivataivataiyotti viza kontata irunta nalil inta choka champavam natantullatu
2. நெய்வேலியில் பழுப்பு நிலக்கரி 1950களில் தோண்டி எடுக்கப்பட்டதும், அதை பயன்படுத்தி மின் நிலையங்கள் அமைக்கப்பட்டது
neyveliyil pazuppu nilakkari 1950kalil tonti etukkappattatum, atai payanpatutti min nilaiyankal amaikkappattatu
3. வயல்களில் பள்ளம் தோண்டி பதிப்பதால் நிலத்தடி நீர், விவசாயம் பாதிக்கும் என்று எதிர்ப்பு எழுந்தது
vayalkalil pallam tonti patippatal nilattati nir, vivachayam patikkum en?u etirppu ezuntatu
4. அசாதாரண தகவல்களை தோண்டி எடுத்து வருமாறு செய்தியாளர்கள் எட்டுத் திக்கும் துரத்தப்படுகிறார்கள்
achatarana takavalkalai tonti etuttu varuma?u cheytiyalarkal ettut tikkum turattappatuki?arkal
5. ஸ்ரீநகர் சிறையில் இருந்து சுரங்கம் தோண்டி தப்பிக்கிறான்
srinakar chi?aiyil iruntu churankam tonti tappikki?an
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tontutonmeltotkttitotakantotakamtotakampannatotakitotutottirappattutottiramtottiritottaiton?akkotukkaton?achchollaton?lton?alvikaramton?aezuvayton?attunaiton?ama?kotukkaton?ama?pecha