tuntu meaning in english
Word: தூண்டு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
tuntu means
1. to set in tremulous, fluttering, or irregular motion
2. to drive or cause to move onward; propel; impart motion to.
3. to propose
Transliteration : tūṇṭu Other spellings : tuntu
1. மற்றபடி ஏழை, நடுத்தர மக்களுக்கு என்று பார்க்கும் போது ஏற்கனவே பயமுறுத்தி வரும் டீசல், பெட்ரோல் விலைகள் அடிக்கடி ஏறும் போதே காய்கறி முதல் சகலமும் மாதத்துக்கு மாதம் பட்ஜெட்டில் துண்டு விழ வைக்கத்தான் செய்யும் என்பது தெரியாததும் அல்ல; அதற்கு பழக்கப்படவும் தயாராகி விட்டனர் நடுத்தர மக்கள்
ma??apati ezai, natuttara makkalukku en?u parkkum potu e?kanave payamu?utti varum tichal, petrol vilaikal atikkati e?um pote kayka?i mutal chakalamum matattukku matam patjettil tuntu viza vaikkattan cheyyum enpatu teriyatatum alla; ata?ku pazakkappatavum tayaraki vittanar natuttara makkal
2. ஆனால், 200க்கு மேற்பட்ட இனங்கள், ஆளுக்கொரு மொழி, மத நம்பிக்கை, கலாசாரம் என துண்டு துண்டாக சிதறிக் கிடக்கும் சமூகம்
anal, 200kku me?patta inankal, alukkoru mozi, mata nampikkai, kalacharam ena tuntu tuntaka chita?ik kitakkum chamukam
3. போக்குவரத்து காவல் துறை சார்பில் துண்டு பிரசுரங்கள் வினியோகிக்கப்பட்டன
pokkuvarattu kaval tu?ai charpil tuntu pirachurankal viniyokikkappattana
4. வெட்டு ஒன்று, துண்டு இரண்டு என்ற தலைப்பில் அவை பரிந்துரைக்கும் பொருட்கள்: பாக்கு வெட்டி, பழம் நசுக்கி, எலிப்பொறி
vettu on?u, tuntu irantu en?a talaippil avai parinturaikkum porutkal: pakku vetti, pazam nachukki, elippo?i
5. பட்ஜெட்டில் 48 கோடி துண்டு விழுவதாக 1999ம் ஆண்டிலேயே அறிக்கை அளித்த நிர்வாகம், அதன் பின்னர் ஆறாயிரம் பேரை நியமனம் செய்தது ஏன் என்று கேட்கிறது
patjettil 48 koti tuntu vizuvataka 1999m antileye a?ikkai alitta nirvakam, atan pinnar a?ayiram perai niyamanam cheytatu en en?u ketki?atu
tuntu means
1. to set in tremulous, fluttering, or irregular motion
2. to drive or cause to move onward; propel; impart motion to.
3. to propose
Transliteration : tūṇṭu Other spellings : tuntu
Meanings in english :
to trim a burning lamp
to excite incite insti gate stir up as the fire to cause to go impel to drive a horse in a vehicle to despatch to propel arrows to send a person to remind call the attention suggest bring to notice by word signal or other wise
Meaning of tuntu in tamil
kiṟen / கிறேன்
tuntinen / தூண்டினேன்ven / வேன்tunta / தூண்டvilakkuttunta / விளக்குத்தூண்டezuppa / எழுப்பchelutta / செலுத்தninaipputta / நினைப்பூட்ட
Identical words :
tuntukuchchi ( தூண்டுகுச்சி ) - prickertuntukol ( தூண்டுகோல் ) - remembrancer
Tamil Examples :
ma??apati ezai, natuttara makkalukku en?u parkkum potu e?kanave payamu?utti varum tichal, petrol vilaikal atikkati e?um pote kayka?i mutal chakalamum matattukku matam patjettil tuntu viza vaikkattan cheyyum enpatu teriyatatum alla; ata?ku pazakkappatavum tayaraki vittanar natuttara makkal
2. ஆனால், 200க்கு மேற்பட்ட இனங்கள், ஆளுக்கொரு மொழி, மத நம்பிக்கை, கலாசாரம் என துண்டு துண்டாக சிதறிக் கிடக்கும் சமூகம்
anal, 200kku me?patta inankal, alukkoru mozi, mata nampikkai, kalacharam ena tuntu tuntaka chita?ik kitakkum chamukam
3. போக்குவரத்து காவல் துறை சார்பில் துண்டு பிரசுரங்கள் வினியோகிக்கப்பட்டன
pokkuvarattu kaval tu?ai charpil tuntu pirachurankal viniyokikkappattana
4. வெட்டு ஒன்று, துண்டு இரண்டு என்ற தலைப்பில் அவை பரிந்துரைக்கும் பொருட்கள்: பாக்கு வெட்டி, பழம் நசுக்கி, எலிப்பொறி
vettu on?u, tuntu irantu en?a talaippil avai parinturaikkum porutkal: pakku vetti, pazam nachukki, elippo?i
5. பட்ஜெட்டில் 48 கோடி துண்டு விழுவதாக 1999ம் ஆண்டிலேயே அறிக்கை அளித்த நிர்வாகம், அதன் பின்னர் ஆறாயிரம் பேரை நியமனம் செய்தது ஏன் என்று கேட்கிறது
patjettil 48 koti tuntu vizuvataka 1999m antileye a?ikkai alitta nirvakam, atan pinnar a?ayiram perai niyamanam cheytatu en en?u ketki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tutaltuti?pirivututuchollatutunampa?avaitunamtunitunikrtuntikkotukkatuntiltutunaitutunatakkatutulampazamtuntutuvalaineytutaituttukkutitupakkaltuntutuntukoltupatipam