tuni meaning in english
Word: தூணி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tūṇi Other spellings : tuni
1. இலங்கையில் இருந்து தமிழகத்துக்குள் பாகிஸ்தானின் தீவிரவாதி, உளவாளி என இரட்டை முகத்துடன் ஊடுருவிய ஜாகீர் உசேன், துணி வியாபாரியாக இங்கு சுற்றி வந்திருக்கிறான்
ilankaiyil iruntu tamizakattukkul pakistanin tiviravati, ulavali ena irattai mukattutan uturuviya jakir uchen, tuni viyapariyaka inku chu??i vantirukki?an
2. 2வது மாடியில் ரேஷ்மா பேகம் துணி தைப்பதில் மும்முரமாக இருந்தபோது கட்டிடம் திடீரென சரிந்தது
2vatu matiyil reshma pekam tuni taippatil mummuramaka iruntapotu kattitam titirena charintatu
Transliteration : tūṇi Other spellings : tuni
Meanings in english :
Meaning of tuni in tamil
க்கிறேன் / க்கிறேன்த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கதூலிக்க / தூலிக்கநாலு மரக்கால் / நாலு மரக்கால்marked த / marked தampuk kutu / அம்புக் கூடு
Identical words :
tunippatakku ( தூணிப்பதக்கு ) - six marcalstunikr ( தூணிகர் ) - chettiestuniyngkm ( தூணியங்கம் ) - gum of the ficus racemosa
Tamil Examples :
ilankaiyil iruntu tamizakattukkul pakistanin tiviravati, ulavali ena irattai mukattutan uturuviya jakir uchen, tuni viyapariyaka inku chu??i vantirukki?an
2. 2வது மாடியில் ரேஷ்மா பேகம் துணி தைப்பதில் மும்முரமாக இருந்தபோது கட்டிடம் திடீரென சரிந்தது
2vatu matiyil reshma pekam tuni taippatil mummuramaka iruntapotu kattitam titirena charintatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tuntukuchchitunmalaitunkippokatucharamtuchartuchitutanilatchanamtutanuppatutantungkutuchikmtuchitankituchutuchuppututtitutanchollilatchanamtutlaitutaltuti?pirivututucholla