tur meaning in english
Word: தூர் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tur means
1. a covered or concealed excavation in the ground, serving as a trap.
2. a similar organ developed from some other part of a plant, as one of those by which ivy clings to its support.
Transliteration : tūr Other spellings : tur
1. அணை கட்டவும், கண்மாய், ஏரிகளை தூர் வாரவும் கடந்த 10 ஆண்டுகளில் ரூ
anai kattavum, kanmay, erikalai tur varavum katanta 10 antukalil ru
2. அதனால்தான் அணை கட்டவும் ஏரி, குளங்களை தூர் வாரவும் பல ஆயிரம் கோடி செலவிடப்பட்டதாக கணக்கு மட்டும் காட்டி விட்டு அந்தப் பணத்தையும் சுருட்டி விடுகிறார்கள்
atanaltan anai kattavum eri, kulankalai tur varavum pala ayiram koti chelavitappattataka kanakku mattum katti vittu antap panattaiyum churutti vituki?arkal
3. காடு மலையெல்லாம் பெடல் மிதித்து 3,200 கிலோ மீட்டர் தாண்டும் டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயத்தில் 7 முறை மகுடம் சூடிய ஒரே மனிதன் லான்ஸ்
katu malaiyellam petal mitittu 3,200 kilo mittar tantum tur ti pirans pantayattil 7 mu?ai makutam chutiya ore manitan lans
4. டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயம் தொடங்கிய 1903ம் ஆண்டில் இருந்தே அதில் முறைகேடுகளுக்கு பஞ்சமில்லை
tur ti pirans pantayam totankiya 1903m antil irunte atil mu?aiketukalukku panchamillai
5. குப்பைகள் அகற்றப்படாமலும் கால்வாய் தூர் வாரப்படாமலும் கழிவுநீர் தேங்கி பல பகுதிகளில் மக்களை பயமுறுத்திக் கொண்டிருந்தது
kuppaikal aka??appatamalum kalvay tur varappatamalum kazivunir tenki pala pakutikalil makkalai payamu?uttik kontiruntatu
tur means
1. a covered or concealed excavation in the ground, serving as a trap.
2. a similar organ developed from some other part of a plant, as one of those by which ivy clings to its support.
Transliteration : tūr Other spellings : tur
Meanings in english :
to fill up
stop up a well pit to sweep to become filled up stopped up choked up as a well with flesh close as the perforation of the ear root sticks in the bottom of a well potsherd outside and bottom of a vessel
Meaning of tur in tamil
க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கநிரப்ப / நிரப்பகூட்ட / கூட்டதூரு / தூருகிறது / கிறதுதூர்ந்தது / தூர்ந்ததுதூரும் / தூரும்தூர / தூரநிரம்ப / நிரம்பver / வேர்pattirattinatippuṟam / பாத்திரத்தினடிப்புறம்
Identical words :
As noun :
turvu ( தூர்வு ) - filling or closing upturkkai ( தூர்க்கை ) - eleventh lunar man sion of the hindus
turvu ( தூர்வு ) - filling or closing upturkkai ( தூர்க்கை ) - eleventh lunar man sion of the hindus
turttam ( தூர்த்தம் ) - debaucheryturttakunam ( தூர்த்தகுணம் ) - debaucheryturttanatai ( தூர்த்தநடை ) - conduct of a debaucheeturttamankaiyar ( தூர்த்தமங்கையர் ) - lascivious or unchaste womenturttaviyaparam ( தூர்த்தவியாபாரம் ) - debaucheryturttai ( தூர்த்தை ) - lascivious womanturmam ( தூர்மம் ) - heliotropiumturvakam ( தூர்வகம் ) - bearingturvacham ( தூர்வாசம் ) - one of the eighteen secondary class of puranasturvachan ( தூர்வாசன் ) - <turvai ( தூர்வை ) - large rooted grassturvaikkaran ( தூர்வைக்காரன் ) - sole proprietor of the soil about a wellturvaippatutta ( தூர்வைப்படுத்த ) - to dig up earth
Tamil Examples :
anai kattavum, kanmay, erikalai tur varavum katanta 10 antukalil ru
atanaltan anai kattavum eri, kulankalai tur varavum pala ayiram koti chelavitappattataka kanakku mattum katti vittu antap panattaiyum churutti vituki?arkal
3. காடு மலையெல்லாம் பெடல் மிதித்து 3,200 கிலோ மீட்டர் தாண்டும் டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயத்தில் 7 முறை மகுடம் சூடிய ஒரே மனிதன் லான்ஸ்
katu malaiyellam petal mitittu 3,200 kilo mittar tantum tur ti pirans pantayattil 7 mu?ai makutam chutiya ore manitan lans
4. டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயம் தொடங்கிய 1903ம் ஆண்டில் இருந்தே அதில் முறைகேடுகளுக்கு பஞ்சமில்லை
tur ti pirans pantayam totankiya 1903m antil irunte atil mu?aiketukalukku panchamillai
5. குப்பைகள் அகற்றப்படாமலும் கால்வாய் தூர் வாரப்படாமலும் கழிவுநீர் தேங்கி பல பகுதிகளில் மக்களை பயமுறுத்திக் கொண்டிருந்தது
kuppaikal aka??appatamalum kalvay tur varappatamalum kazivunir tenki pala pakutikalil makkalai payamu?uttik kontiruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
turkkaiturttakunamturttanataiturttanturttamankaiyarturttamturttaviyaparamturttaiturnaturmamturvakamturvachanturvachamturvaraturvuturvaiturvaikkaranturvaippatuttaturvaiyanamanturvaiyetukka