tuttukkuti meaning in english
Word: தூத்துக்குடி - The tamil word have 12 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tūttukkuṭi Other spellings : tuttukkuti1. அமெரிக்க கப்பல் ஒரு மாதத்துக்கு மேலாக இந்திய கடல் எல்லைக்குள் சுற்றிக் கொண்டு இருந்ததாகவும், பிறகுதான் அதிகாரிகள் அதை மடக்கி தூத்துக்குடி துறைமுகத்துக்கு கொண்டு வந்ததாகவும் வெளியான செய்தியை அரசு தரப்பில் யாரும் மறுக்காதது ஆச்சரியம்
amerikka kappal oru matattukku melaka intiya katal ellaikkul chu??ik kontu iruntatakavum, pi?akutan atikarikal atai matakki tuttukkuti tu?aimukattukku kontu vantatakavum veliyana cheytiyai arachu tarappil yarum ma?ukkatatu achchariyam
2. தூத்துக்குடி தகவலை பார்க்கும்போது அந்த முயற்சிகள் எதிர்பார்த்த பலனை தரவில்லை என்று தெரிகிறது
tuttukkuti takavalai parkkumpotu anta muya?chikal etirpartta palanai taravillai en?u teriki?atu
3. அந்த இலக்கணப்படி தூத்துக்குடி துயரத்துக்கும் கண்டறியப்பட்டு, தவறு அல்லது கவனக்குறைவுக்காக சிலர் தண்டனை எதிர்நோக்கலாம்
anta ilakkanappati tuttukkuti tuyarattukkum kanta?iyappattu, tava?u allatu kavanakku?aivukkaka chilar tantanai etirnokkalam
Transliteration : tūttukkuṭi Other spellings : tuttukkuti
Meanings in english :
Tamil Examples :
amerikka kappal oru matattukku melaka intiya katal ellaikkul chu??ik kontu iruntatakavum, pi?akutan atikarikal atai matakki tuttukkuti tu?aimukattukku kontu vantatakavum veliyana cheytiyai arachu tarappil yarum ma?ukkatatu achchariyam
2. தூத்துக்குடி தகவலை பார்க்கும்போது அந்த முயற்சிகள் எதிர்பார்த்த பலனை தரவில்லை என்று தெரிகிறது
tuttukkuti takavalai parkkumpotu anta muya?chikal etirpartta palanai taravillai en?u teriki?atu
3. அந்த இலக்கணப்படி தூத்துக்குடி துயரத்துக்கும் கண்டறியப்பட்டு, தவறு அல்லது கவனக்குறைவுக்காக சிலர் தண்டனை எதிர்நோக்கலாம்
anta ilakkanappati tuttukkuti tuyarattukkum kanta?iyappattu, tava?u allatu kavanakku?aivukkaka chilar tantanai etirnokkalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tutututunmtutulankayva??altupiyezuppatumappiravaitumakaramtutulaitutuvntututuntuturuppitittltunamtumiramtumirakkantumaichchilaitumpatumpiramtupakalachamtupankattatupamtuparam