tatam meaning in english
Word: ததம் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tatam means
1. a piece of the full wideness , as of cloth.
2. an extent or piece of something of definite or full width or as measured by its width
3. something that is spread out, especially over a relatively large area
Transliteration : tatam Other spellings : tatam
aklm / அகலம்1. சேவை என்பதில் இருந்து வெறும் லாபநோக்கு என்பதற்கு ரயில்வே துறை தடம் மாறிவிடக் கூடாது
chevai enpatil iruntu ve?um lapanokku enpata?ku rayilve tu?ai tatam ma?ivitak kutatu
2. விபத்துக்களால் ஏற்படும் மரணங்கள், பல குடும்பங்களை தடம் புரளச் செய்துவிடும் அவலம் ஒருபுறம், விபத்துகளால் நடை பிணங்களாக, படுத்த படுக்கையாக கிடப்பவர்கள் படும் அவதி மறுபுறம்
vipattukkalal e?patum maranankal, pala kutumpankalai tatam puralach cheytuvitum avalam orupu?am, vipattukalal natai pinankalaka, patutta patukkaiyaka kitappavarkal patum avati ma?upu?am
3. அபாயகரமான இடம் என்கிற பட்டியலுக்குள் வருவது ஆபத்தின் தடம்
apayakaramana itam enki?a pattiyalukkul varuvatu apattin tatam
4. ஜனநாயகத்தின் தூண்களில் ஒன்றான அரசு நிர்வாகம் தடம் மாறும் போது, நீதித்துறை தட்டிக்கேட்பதும், பரஸ்பரம் ஒத்துழைப்போடு மக்களுக்கு நலன் பயக்கும் திட்டங்களை, சட்டங்களை போடுவதும் நடந்து கொண்டே தான் இருக்கிறது
jananayakattin tunkalil on?ana arachu nirvakam tatam ma?um potu, nitittu?ai tattikketpatum, parasparam ottuzaippotu makkalukku nalan payakkum tittankalai, chattankalai potuvatum natantu konte tan irukki?atu
5. தவிர, அதிகாரிகள் நல்லவர்கள்; தடம் மாற தூண்டுவது அரசியல்வாதிகள்தான் என்ற சித்தாந்தமும் இதில் இழையோடுகிறது
tavira, atikarikal nallavarkal; tatam ma?a tuntuvatu arachiyalvatikaltan en?a chittantamum itil izaiyotuki?atu
tatam means
1. a piece of the full wideness , as of cloth.
2. an extent or piece of something of definite or full width or as measured by its width
3. something that is spread out, especially over a relatively large area
Transliteration : tatam Other spellings : tatam
Meanings in english :
width <
Meaning of tatam in tamil
Tamil Examples :
chevai enpatil iruntu ve?um lapanokku enpata?ku rayilve tu?ai tatam ma?ivitak kutatu
2. விபத்துக்களால் ஏற்படும் மரணங்கள், பல குடும்பங்களை தடம் புரளச் செய்துவிடும் அவலம் ஒருபுறம், விபத்துகளால் நடை பிணங்களாக, படுத்த படுக்கையாக கிடப்பவர்கள் படும் அவதி மறுபுறம்
vipattukkalal e?patum maranankal, pala kutumpankalai tatam puralach cheytuvitum avalam orupu?am, vipattukalal natai pinankalaka, patutta patukkaiyaka kitappavarkal patum avati ma?upu?am
3. அபாயகரமான இடம் என்கிற பட்டியலுக்குள் வருவது ஆபத்தின் தடம்
apayakaramana itam enki?a pattiyalukkul varuvatu apattin tatam
4. ஜனநாயகத்தின் தூண்களில் ஒன்றான அரசு நிர்வாகம் தடம் மாறும் போது, நீதித்துறை தட்டிக்கேட்பதும், பரஸ்பரம் ஒத்துழைப்போடு மக்களுக்கு நலன் பயக்கும் திட்டங்களை, சட்டங்களை போடுவதும் நடந்து கொண்டே தான் இருக்கிறது
jananayakattin tunkalil on?ana arachu nirvakam tatam ma?um potu, nitittu?ai tattikketpatum, parasparam ottuzaippotu makkalukku nalan payakkum tittankalai, chattankalai potuvatum natantu konte tan irukki?atu
5. தவிர, அதிகாரிகள் நல்லவர்கள்; தடம் மாற தூண்டுவது அரசியல்வாதிகள்தான் என்ற சித்தாந்தமும் இதில் இழையோடுகிறது
tavira, atikarikal nallavarkal; tatam ma?a tuntuvatu arachiyalvatikaltan en?a chittantamum itil izaiyotuki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tataltatakatantatakaramtatastutatitatiketutatichitatiya?intupayiritatatiyullavantatiyaitatiyotanamttumltatumpalttumputatekanishtaittaitataitaltttattakkapittakkakkutatutaltttkkpittkkvenl