tai meaning in english
Word: தை - The tamil word have 2 characters and have more than one meaning in english.
tai means
1. a loop or portion of thread disposed in place by one such movement in sewing
2. the stitches used to make such a line.
3. to produce; cause to exist or happen; bring about
4. the time from any day of one calendar month to the corresponding day of the next.
Transliteration : tai Other spellings : tai
to sew stitch seam make as an article of dress by sewing to mend to nail to fasten boards beams with nails spikes pegs to pin to skewer to run leaves together to net with a netting needle to cast or add up to close an account ய to adorn to beautify january sound in beating time eighth lunar asterism capricorn of the zodiac which see syllabic letter
1. டாக்டரின் கிளினிக்கில் நோயாளிகளோடு நோயாளியாக ஒருசிலர் மட்டும் தெம்பாக, டிப்டாப்பாக கழுத்தில் டை கட்டி, பெரிய பையோடு உட்கார்ந்திருப்பார்களே அவர்கள்தான் இந்த சுயநல சுரண்டலின் தூண்டில்கள்
taktarin kilinikkil noyalikalotu noyaliyaka oruchilar mattum tempaka, tiptappaka kazuttil tai katti, periya paiyotu utkarntirupparkale avarkaltan inta chuyanala churantalin tuntilkal
2. தமிழர் திருநாள் என்று ஆயிரம் ஆண்டுகளுக்கு மேல் கொண்டாடப்பட்டு வரும் இந்த தை தொடக்க நாட்களுக்கு தான் மற்ற மாத நாட்களை விட குஷி அதிகம்
tamizar tirunal en?u ayiram antukalukku mel kontatappattu varum inta tai totakka natkalukku tan ma??a mata natkalai vita kushi atikam
3. ரஷ்ய தலைநகர் மாஸ்கோவில் நடந்த போட்டியில் இஸ்ரேலின் போரிஸ் ஜெல்பாண்டை, டை பிரேக்கர் விரைவு சுற்றில் கடுமையாகப் போராடி வென்றிருக்கிறார்
rashya talainakar maskovil natanta pottiyil isrelin poris jelpantai, tai pirekkar viraivu chu??il katumaiyakap porati ven?irukki?ar
tai means
1. a loop or portion of thread disposed in place by one such movement in sewing
2. the stitches used to make such a line.
3. to produce; cause to exist or happen; bring about
4. the time from any day of one calendar month to the corresponding day of the next.
Transliteration : tai Other spellings : tai
Meanings in english :
As noun :
month
month
Meaning of tai in tamil
க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கதுன்ன / துன்னஆணிமுதலி யனதைக்க / ஆணிமுதலி யனதைக்கவலைபின்ன / வலைபின்னas தொகைதைக்க / as தொகைதைக்ககிறேன் / கிறேன்ந்தேன் / ந்தேன்ven / வேன்அலங்கரிக்க / அலங்கரிக்கஓர்மாதம் / ஓர்மாதம்தாளக்குறிப்பி னொன்று / தாளக்குறிப்பி னொன்றுas பூசம் / as பூசம்மகர விராசி / மகர விராசிjuice and root of தைவிளை / juice and root of தைவிளைchompounded of t and ai / compounded of த் and ஐ
Identical words :
tailamiṟakka ( தைலமிறக்க ) - to extract or distil medicinal or fragrant oilstaipiṟkuṟu ( தைபிற்கூறு ) - latter part of janu arytaikkurakkan ( தைக்குரக்கன் ) - watching millet sown in januarytaichchankiramam ( தைச்சங்கிரமம் ) - entrance of the sun into capricorntaichchevvay ( தைச்செவ்வாய் ) - tuesday in januarytaippiṟappu ( தைப்பிறப்பு ) - new year's daytaippiṟai ( தைப்பிறை ) - new moon as seen in januarytaippucham ( தைப்பூசம் ) - in januarytaipponkal ( தைப்பொங்கல் ) - festival of boiling rice in cow's milktaiyaṟam ( தையறம் ) - drying up of the rivers in januarytaippan ( தைப்பான் ) - needletaippai ( தைப்பை ) - garment made by sewingtaiyalvelai ( தையல்வேலை ) - stitching
Tamil Examples :
taktarin kilinikkil noyalikalotu noyaliyaka oruchilar mattum tempaka, tiptappaka kazuttil tai katti, periya paiyotu utkarntirupparkale avarkaltan inta chuyanala churantalin tuntilkal
tamizar tirunal en?u ayiram antukalukku mel kontatappattu varum inta tai totakka natkalukku tan ma??a mata natkalai vita kushi atikam
3. ரஷ்ய தலைநகர் மாஸ்கோவில் நடந்த போட்டியில் இஸ்ரேலின் போரிஸ் ஜெல்பாண்டை, டை பிரேக்கர் விரைவு சுற்றில் கடுமையாகப் போராடி வென்றிருக்கிறார்
rashya talainakar maskovil natanta pottiyil isrelin poris jelpantai, tai pirekkar viraivu chu??il katumaiyakap porati ven?irukki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
taikkurakkantaichataakankaramtaichatamtaichchankiramamtaichchevvaytaitaltaitulamtaittiyapurokitantaittiyartaittiyaritaittiriyamtainattutainattuchchevakantainiyamtainiyavachanamtaipi?ku?utaippantaippi?apputaippi?aitaippu