tantu meaning in english
Word: தந்து - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
tantu means
1. twisted filaments or fibers of any kind used for sewing.
2. something resembling a cord or thread.
3. systematic knowledge of the physical or material world gained through observation and experimentation.
4. a plan or scheme for effecting a purpose.
5. an underhand plot; intrigue.
6. any artifice, ruse, or trick devised or used to attain a goal or to gain an advantage over an adversary or competitor
7. trickery; guile; craftiness.
Transliteration : tantu Other spellings : tantu
1. பாதுகாப்பான ரயில் பெட்டிகள், ரயில் மோதல் தவிர்ப்பு தொழில்நுட்பம், சிக்னல் நவீனமயம், தண்டவாளங்கள் பலப்படுத்துவது என்று பல நவீனங்களை புகுத்துவது பற்றி அனில் காகோட்கர் கமிட்டி அறிக்கை தந்து 2 ஆண்டாகி விட்டது
patukappana rayil pettikal, rayil motal tavirppu tozilnutpam, chiknal navinamayam, tantavalankal palappatuttuvatu en?u pala navinankalai pukuttuvatu pa??i anil kakotkar kamitti a?ikkai tantu 2 antaki vittatu
2. கடுமையான சட்டம் மட்டும் எதிர்பார்த்த பலனை தந்து விடுமா? அதற்குத்தானே சட்டங்கள், கண்டிப்பாக குற்றங்கள் குறையும் என்றுதான் பலரும் நினைக்கிறார்கள்
katumaiyana chattam mattum etirpartta palanai tantu vituma? ata?kuttane chattankal, kantippaka ku??ankal ku?aiyum en?utan palarum ninaikki?arkal
3. வைரம், பிளாட்டினம், பிளாட், ஃபிளாட், பிளாஸ்மா, ஷேர்ஸ் என விதம்விதமாக தந்து திக்கு முக்காட வைப்பார்கள்
vairam, pilattinam, pilat, hpilat, pilasma, shers ena vitamvitamaka tantu tikku mukkata vaipparkal
tantu means
1. twisted filaments or fibers of any kind used for sewing.
2. something resembling a cord or thread.
3. systematic knowledge of the physical or material world gained through observation and experimentation.
4. a plan or scheme for effecting a purpose.
5. an underhand plot; intrigue.
6. any artifice, ruse, or trick devised or used to attain a goal or to gain an advantage over an adversary or competitor
7. trickery; guile; craftiness.
Transliteration : tantu Other spellings : tantu
Meanings in english :
Meaning of tantu in tamil
Identical words :
As noun :
tanturaittal ( தந்துரைத்தல் ) - supplying what is understood and omitted in commenting
tanturaittal ( தந்துரைத்தல் ) - supplying what is understood and omitted in commenting
tantukkaran ( தந்துக்காரன் ) - witty persontantupanna ( தந்துபண்ண ) - to devisetnturai ( தந்துரை ) - prefacetntuvr ( தந்துவர் ) - weavers
Tamil Examples :
patukappana rayil pettikal, rayil motal tavirppu tozilnutpam, chiknal navinamayam, tantavalankal palappatuttuvatu en?u pala navinankalai pukuttuvatu pa??i anil kakotkar kamitti a?ikkai tantu 2 antaki vittatu
2. கடுமையான சட்டம் மட்டும் எதிர்பார்த்த பலனை தந்து விடுமா? அதற்குத்தானே சட்டங்கள், கண்டிப்பாக குற்றங்கள் குறையும் என்றுதான் பலரும் நினைக்கிறார்கள்
katumaiyana chattam mattum etirpartta palanai tantu vituma? ata?kuttane chattankal, kantippaka ku??ankal ku?aiyum en?utan palarum ninaikki?arkal
3. வைரம், பிளாட்டினம், பிளாட், ஃபிளாட், பிளாஸ்மா, ஷேர்ஸ் என விதம்விதமாக தந்து திக்கு முக்காட வைப்பார்கள்
vairam, pilattinam, pilat, hpilat, pilasma, shers ena vitamvitamaka tantu tikku mukkata vaipparkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tantukkarantantupannatnturaitanturaittaltntuvrtntaitantaiyaikkollitantaivazichchu??amtnkutnkkarrtanachampattutanancheyantanancherkkatanatantanataniyamtntutanatupannatanatturuvamtanapatitanapatittuvam