tarunam meaning in english
Word: தாருணம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
tarunam means
1. a specific instance of or propensity for such a feeling
2. to be reluctant to do, meet, or experience
3. anything that causes such a feeling
4. characterized by or indicating fear
Transliteration : tāruṇam Other spellings : tarunam
1. மீட்பு நடவடிக்கைகளை பாராட்டவேண்டிய அதே நேரத்தில், வெளிநாடுகளுக்கு வேலை தேடி படையெடுக்க வேண்டிய அவசியம் என்ன என்பதையும் நாம் நினைத்துப் பார்க்கவேண்டிய தருணம் இது
mitpu natavatikkaikalai parattaventiya ate nerattil, velinatukalukku velai teti pataiyetukka ventiya avachiyam enna enpataiyum nam ninaittup parkkaventiya tarunam itu
2. நூதன வழிகளில் பண பட்டுவாடா நடப்பதை தடுக்க தேர்தல் ஆணையம் இரட்டிப்பு உஷார் நிலையில் இருக்க வேண்டிய தருணம் இது
nutana vazikalil pana pattuvata natappatai tatukka tertal anaiyam irattippu ushar nilaiyil irukka ventiya tarunam itu
3. எனினும், எங்கு சறுக்கல் என்பதை நாம் யோசிக்க வேண்டிய தருணம் வந்து விட்டது
eninum, enku cha?ukkal enpatai nam yochikka ventiya tarunam vantu vittatu
4. இந்து மதத்தின் வாழ்க்கை நெறியை பின்பற்றுபவர்கள் நடந்ததையும் நடப்பதையும் அலசி ஆராய்ந்து சில தீர்மானங்களை மேற்கொள்ள வேண்டிய தருணம் இது
intu matattin vazkkai ne?iyai pinpa??upavarkal natantataiyum natappataiyum alachi arayntu chila tirmanankalai me?kolla ventiya tarunam itu
tarunam means
1. a specific instance of or propensity for such a feeling
2. to be reluctant to do, meet, or experience
3. anything that causes such a feeling
4. characterized by or indicating fear
Transliteration : tāruṇam Other spellings : tarunam
Meanings in english :
Meaning of tarunam in tamil
pa yam / ப யம்
kuchcham / கூச்சம்
Tamil Examples :
mitpu natavatikkaikalai parattaventiya ate nerattil, velinatukalukku velai teti pataiyetukka ventiya avachiyam enna enpataiyum nam ninaittup parkkaventiya tarunam itu
2. நூதன வழிகளில் பண பட்டுவாடா நடப்பதை தடுக்க தேர்தல் ஆணையம் இரட்டிப்பு உஷார் நிலையில் இருக்க வேண்டிய தருணம் இது
nutana vazikalil pana pattuvata natappatai tatukka tertal anaiyam irattippu ushar nilaiyil irukka ventiya tarunam itu
3. எனினும், எங்கு சறுக்கல் என்பதை நாம் யோசிக்க வேண்டிய தருணம் வந்து விட்டது
eninum, enku cha?ukkal enpatai nam yochikka ventiya tarunam vantu vittatu
4. இந்து மதத்தின் வாழ்க்கை நெறியை பின்பற்றுபவர்கள் நடந்ததையும் நடப்பதையும் அலசி ஆராய்ந்து சில தீர்மானங்களை மேற்கொள்ள வேண்டிய தருணம் இது
intu matattin vazkkai ne?iyai pinpa??upavarkal natantataiyum natappataiyum alachi arayntu chila tirmanankalai me?kolla ventiya tarunam itu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tarunniyamtaruvanamtareshanaitaraitaraikavanitaraitaraiyayotataraitaraiyaymazaipeyyataraippattutaraiyutataraivarttaltaraivarttukkotukkataraivichatarokatartarkknitarkkikntarkkiyanta?uta?uknnita?ukkantu