tirvu meaning in english
Word: தீர்வு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
tirvu means
1. the act of making stable or putting on a permanent basis.
2. to stop or obstruct
3. the fact of being terminated .
Transliteration : tīrvu Other spellings : tirvu
tir / தீர்1. இப்பிரச்னைக்கு ஒரு வாரத்துக்குள் தீர்வு காணப்படும் என்று மத்திய அரசு கூறியிருந்தது
ippirachnaikku oru varattukkul tirvu kanappatum en?u mattiya arachu ku?iyiruntatu
2. இதை உணர்ந்து, இதுபோன்ற மாநிலங்களிடையிலான பிரச்னைக்கு விரைவாக தீர்வு காண புதிய வழிமுறையை உருவாக்குவது காலத்தின் கட்டாயம்
itai unarntu, itupon?a manilankalitaiyilana pirachnaikku viraivaka tirvu kana putiya vazimu?aiyai uruvakkuvatu kalattin kattayam
3. அது, அனைவருக்கும் பொதுவாகவும், இருதரப்புக்கும் தீர்வு தரக் கூடியதாகவும் இருக்க வேண்டும்
atu, anaivarukkum potuvakavum, irutarappukkum tirvu tarak kutiyatakavum irukka ventum
4. எல்லைப் பிரச்னைக்கு நிரந்தர தீர்வு காணும் முயற்சியில் ஈடுபட வேண்டும்
ellaip pirachnaikku nirantara tirvu kanum muya?chiyil itupata ventum
5. மலை போல் நிற்கும் இந்த பிரச்னைகளுக்கு எல்லாம் தீர்வு காண வேண்டிய கட்டாயத்தில் இருக்கும் மத்திய அரசு, ‘இந்திக்கு முக்கியத்துவம்’ என்ற தேவையற்ற ஒரு சர்ச்சையை கிளப்பி, எதிர்க்கட்சிகளின் வாயில் அவலாக விழுந்துள்ளது
malai pol ni?kum inta pirachnaikalukku ellam tirvu kana ventiya kattayattil irukkum mattiya arachu, ‘intikku mukkiyattuvam’ en?a tevaiya??a oru charchchaiyai kilappi, etirkkatchikalin vayil avalaka vizuntullatu
tirvu means
1. the act of making stable or putting on a permanent basis.
2. to stop or obstruct
3. the fact of being terminated .
Transliteration : tīrvu Other spellings : tirvu
Meanings in english :
Meaning of tirvu in tamil
Tamil Examples :
ippirachnaikku oru varattukkul tirvu kanappatum en?u mattiya arachu ku?iyiruntatu
2. இதை உணர்ந்து, இதுபோன்ற மாநிலங்களிடையிலான பிரச்னைக்கு விரைவாக தீர்வு காண புதிய வழிமுறையை உருவாக்குவது காலத்தின் கட்டாயம்
itai unarntu, itupon?a manilankalitaiyilana pirachnaikku viraivaka tirvu kana putiya vazimu?aiyai uruvakkuvatu kalattin kattayam
3. அது, அனைவருக்கும் பொதுவாகவும், இருதரப்புக்கும் தீர்வு தரக் கூடியதாகவும் இருக்க வேண்டும்
atu, anaivarukkum potuvakavum, irutarappukkum tirvu tarak kutiyatakavum irukka ventum
4. எல்லைப் பிரச்னைக்கு நிரந்தர தீர்வு காணும் முயற்சியில் ஈடுபட வேண்டும்
ellaip pirachnaikku nirantara tirvu kanum muya?chiyil itupata ventum
5. மலை போல் நிற்கும் இந்த பிரச்னைகளுக்கு எல்லாம் தீர்வு காண வேண்டிய கட்டாயத்தில் இருக்கும் மத்திய அரசு, ‘இந்திக்கு முக்கியத்துவம்’ என்ற தேவையற்ற ஒரு சர்ச்சையை கிளப்பி, எதிர்க்கட்சிகளின் வாயில் அவலாக விழுந்துள்ளது
malai pol ni?kum inta pirachnaikalukku ellam tirvu kana ventiya kattayattil irukkum mattiya arachu, ‘intikku mukkiyattuvam’ en?a tevaiya??a oru charchchaiyai kilappi, etirkkatchikalin vayil avalaka vizuntullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tirvaitirvaikotukkatirvaichcharakkutirvaitiratirvaittu?aimukamtirvaippanamtirvaiyillatacharakkutirvaiyetukkatirvaivizati??ippotati??uti??ukkalti??uppalakaitizpputivakamtivattitivattikkarantivattikkollaitivattipitikkativanam