tinakaran meaning in english


Word: தினகரன் - The tamil word have 7 characters.
tinakaran means
1. a self-luminous heavenly body; star.

Transliteration : tiṉakaraṉ Other spellings : tinakaran

Meanings in english :

sun

Meaning of tinakaran in tamil

as tivakaran / as திவாகரன்atittan / ஆதித்தன்

Tamil Examples :

1. என்றோ புகைத்த சிகரெட்களால் இன்று அனுபவிக்கும் நரக வேதனையை தினகரன் இதழில் பாலகுமாரன் பகிர்ந்துகொண்டதை படித்து அதிர்ந்துபோன ஆயிரக்கணக்கான வாசகர்கள் புகை பிடிப்பதை விட்டுவிடுவதாக தகவல் அனுப்பியிருக்கிறார்கள்
en?o pukaitta chikaretkalal in?u anupavikkum naraka vetanaiyai tinakaran itazil palakumaran pakirntukontatai patittu atirntupona ayirakkanakkana vachakarkal pukai pitippatai vittuvituvataka takaval anuppiyirukki?arkal
2. மணல் கொள்ளையே நடக்கவில்லை என கூறிய முதலமைச்சர், தினகரன் வெளியிட்ட முழுப்பக்க புலனாய்வு செய்தியை தொடர்ந்து, குற்றவாளிகள் மீது இரும்புக்கரம் பாயும் என எச்சரித்துள்ளார்
manal kollaiye natakkavillai ena ku?iya mutalamaichchar, tinakaran veliyitta muzuppakka pulanayvu cheytiyai totarntu, ku??avalikal mitu irumpukkaram payum ena echcharittullar
Tamil to English
English To Tamil