tirumalai meaning in english


Word: திருமலை - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tirumalai Other spellings : tirumalai

Meanings in english :

name of the feigned mountain kylasa
chief residence of siva tripaty

Meaning of tirumalai in tamil

kayilayamalai / கயிலாயமலைas tiruppati / as திருப்பதி

Tamil Examples :

1. திருமலை திருப்பதி தேவஸ்தானம் 2,500 கிலோ தங்கத்தை ஸ்டேட் பாங்கில் டெபாசிட் செய்துள்ளது
tirumalai tiruppati tevastanam 2,500 kilo tankattai stet pankil tepachit cheytullatu
2. காணிக்கையாக கொட்டும் நிதியைக் கொண்டு திருமலை திருப்பதி தேவஸ்தானம் செய்துவரும் பொது சேவை அபரிமிதமானது
kanikkaiyaka kottum nitiyaik kontu tirumalai tiruppati tevastanam cheytuvarum potu chevai aparimitamanatu
Tamil to English
English To Tamil