titta meaning in english
Word: தித்தா - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tittā Other spellings : titta
1. திட்ட கமிஷனுக்கு மூடு விழா, ஏழைகள் எல்லாருக்கும் வங்கி கணக்கு, ஒரு லட்சம் ரூபாய் காப்பீடு - மட்டும்தான் பளீச் அறிவிப்பு
titta kamishanukku mutu viza, ezaikal ellarukkum vanki kanakku, oru latcham rupay kappitu - mattumtan palich a?ivippu
2. இந்த நதிகள் இணைப்பு தொடர்பான விரிவான ஆய்வு திட்ட அறிக்கைகளை தயாரிக்கும் பணியில் தேசிய நீர் மேம்பாட்டு அமைப்பு ஈடுபட்டது
inta natikal inaippu totarpana virivana ayvu titta a?ikkaikalai tayarikkum paniyil techiya nir mempattu amaippu itupattatu
3. கால்வாய் அமைக்கும் பணிக்காக பொதுப்பணித்துறையில் யி5,200 கோடி திட்ட மதிப்பீடு தயாரிக்கப்பட்டு, தமிழக அரசின் பரிந்துரைக்காக காத்திருக்கிறது
kalvay amaikkum panikkaka potuppanittu?aiyil yi5,200 koti titta matippitu tayarikkappattu, tamizaka arachin parinturaikkaka kattirukki?atu
4. சென்னை சென்ட்ரல் ரயில் நிலையம் எதிரே அமைந்துள்ள கட்டிடங்களை மெட்ரோ ரயில் திட்ட பணிகளுக்காக இடிக்கலாம் என சென்னை உயர் நீதிமன்றம் வழங்கிய தீர்ப்பை உச்ச நீதிமன்றம் ரத்து செய்துள்ளது
chennai chentral rayil nilaiyam etire amaintulla kattitankalai metro rayil titta panikalukkaka itikkalam ena chennai uyar nitiman?am vazankiya tirppai uchcha nitiman?am rattu cheytullatu
5. சராசரியாக ஒரு நாளில் 27 ரூபாய் 20 பைசா வருமானம் ஈட்டுபவராக இருந்தால் அவர் வறுமைக் கோட்டுக்கு கீழே வாழும் ஏழை அல்ல என்று மத்திய அரசின் திட்ட ஆணையம் வரையறை செய்துள்ளது
charachariyaka oru nalil 27 rupay 20 paicha varumanam ittupavaraka iruntal avar va?umaik kottukku kize vazum ezai alla en?u mattiya arachin titta anaiyam varaiya?ai cheytullatu
Transliteration : tittā Other spellings : titta
Meanings in english :
Meaning of titta in tamil
talakkuṟippu / தாளக்குறிப்புpitarokini / பீதரோகிணிthe plant vattattiruppi / the plant வட்டத்திருப்பி
Tamil Examples :
titta kamishanukku mutu viza, ezaikal ellarukkum vanki kanakku, oru latcham rupay kappitu - mattumtan palich a?ivippu
2. இந்த நதிகள் இணைப்பு தொடர்பான விரிவான ஆய்வு திட்ட அறிக்கைகளை தயாரிக்கும் பணியில் தேசிய நீர் மேம்பாட்டு அமைப்பு ஈடுபட்டது
inta natikal inaippu totarpana virivana ayvu titta a?ikkaikalai tayarikkum paniyil techiya nir mempattu amaippu itupattatu
3. கால்வாய் அமைக்கும் பணிக்காக பொதுப்பணித்துறையில் யி5,200 கோடி திட்ட மதிப்பீடு தயாரிக்கப்பட்டு, தமிழக அரசின் பரிந்துரைக்காக காத்திருக்கிறது
kalvay amaikkum panikkaka potuppanittu?aiyil yi5,200 koti titta matippitu tayarikkappattu, tamizaka arachin parinturaikkaka kattirukki?atu
4. சென்னை சென்ட்ரல் ரயில் நிலையம் எதிரே அமைந்துள்ள கட்டிடங்களை மெட்ரோ ரயில் திட்ட பணிகளுக்காக இடிக்கலாம் என சென்னை உயர் நீதிமன்றம் வழங்கிய தீர்ப்பை உச்ச நீதிமன்றம் ரத்து செய்துள்ளது
chennai chentral rayil nilaiyam etire amaintulla kattitankalai metro rayil titta panikalukkaka itikkalam ena chennai uyar nitiman?am vazankiya tirppai uchcha nitiman?am rattu cheytullatu
5. சராசரியாக ஒரு நாளில் 27 ரூபாய் 20 பைசா வருமானம் ஈட்டுபவராக இருந்தால் அவர் வறுமைக் கோட்டுக்கு கீழே வாழும் ஏழை அல்ல என்று மத்திய அரசின் திட்ட ஆணையம் வரையறை செய்துள்ளது
charachariyaka oru nalil 27 rupay 20 paicha varumanam ittupavaraka iruntal avar va?umaik kottukku kize vazum ezai alla en?u mattiya arachin titta anaiyam varaiya?ai cheytullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tittitittippanankattitittippanapechchutittipputittippuppantamtittimulaitittirmtittiritittirutittutittuppatutintitamtinakarantinakavitinakkaychchaltinacharikkarantinacheshamtinachcharitinachcharitaitinattirayam