tol meaning in english
Word: தோல் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tol means
1. struggle for victory or superiority.
2. any spoken sound represented by the letter V or v, as in victor, flivver, or shove.
3. such an integument stripped from the body of an animal, especially a small animal; pelt
4. an article made of this material.
5. to obstruct the view of; cover up
6. the epidermis.
7. Cell Biology. the thin, limiting covering of a cell or cell part.
8. the bark of a tree.
Transliteration : tōl Other spellings : tol
1. சீன அழகுசாதன பொருட்களை பயன்படுத்த வேண்டாம் என தோல் நோய் நிபுணர்கள் எச்சரிக்கை விடுக்கும் அளவுக்கு தரம் குறைந்தவையாக அவை உள்ளன
china azakuchatana porutkalai payanpatutta ventam ena tol noy nipunarkal echcharikkai vitukkum alavukku taram ku?aintavaiyaka avai ullana
2. அங்கு குடியேறிய இந்தியர்களுக்கும், அமெரிக்காவின் பூர்விக குடிகளான இந்தியர்களுக்கும் , தோல் நிறத்தால் செவ்விந்தியர் என குறிப்பிடுவோமே , வித்தியாசம் சொல்ல தெரியாது
anku kutiye?iya intiyarkalukkum, amerikkavin purvika kutikalana intiyarkalukkum , tol ni?attal chevvintiyar ena ku?ippituvome , vittiyacham cholla teriyatu
3. வயதாகி விட்டால் தோல் சுருக்கம் விழுந்து, சாப்பிடுவது குறைந்து, உடல் நலிந்து, நோயில் விழுந்து, அவர்கள் படும்பாடு சொல்லி மாளாது
vayataki vittal tol churukkam vizuntu, chappituvatu ku?aintu, utal nalintu, noyil vizuntu, avarkal patumpatu cholli malatu
4. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
5. ஆனால் ஆந்திராவில் மலிவுக்கு காரணம் அவை நோய் பாதித்த மாடுகளாக அல்லது வாகனங்களில் அடிபட்டு இறந்தவையாக தோல் உறிக்கப்பட்டு தூக்கி எறியப்பட்டவையாக இருக்கலாம் என்கின்றனர் அதிகாரிகள்
anal antiravil malivukku karanam avai noy patitta matukalaka allatu vakanankalil atipattu i?antavaiyaka tol u?ikkappattu tukki e?iyappattavaiyaka irukkalam enkin?anar atikarikal
tol means
1. struggle for victory or superiority.
2. any spoken sound represented by the letter V or v, as in victor, flivver, or shove.
3. such an integument stripped from the body of an animal, especially a small animal; pelt
4. an article made of this material.
5. to obstruct the view of; cover up
6. the epidermis.
7. Cell Biology. the thin, limiting covering of a cell or cell part.
8. the bark of a tree.
Transliteration : tōl Other spellings : tol
Meanings in english :
to failing rivalry gemes to be the inferior to be defeated discomfited vanquished to fall in comparison to yeild to finich to be content to lose to give away voluntarily to forbear revenging an affront enforcing a right to be confuted refuted v skin hide cuticle rind peel scales or coats of the onion and other bulbous roots pod husk of seeds bellows leathern buckler or shield thin layer thing of no value ill luck loss diffu sive style in poetry as one of the eight beauties of composition word
Meaning of tol in tamil
தோற்கிறேன் / தோற்கிறேன்
தோற்றேன் / தோற்றேன்தோற் பேன் / தோற் பேன்தோற்க / தோற்கதோற்படைய / தோற்படையapachayappata / அபசயப்படபொறு க்க / பொறு க்கநியா யத்தில்தோற்க / நியா யத்தில்தோற்கcharumam / சருமம்puṟni / புறணிvitaiyinmeṟ ṟol / விதையின்மேற் றோல்turutti / துருத்திtoṟketakam / தோற்கேடகம்yanai / யானைtoṟpatalam / தோற்படலம்pirayo chanamillatatu / பிரயோ சனமில்லாததுapachayam / அபசயம்envakaivanappinu lonṟu / எண்வகைவனப்பினு ளொன்றுchol / சொல்
Identical words :
As noun :
tolvi ( தோல்வி ) - discomfituretolvu ( தோல்வு ) - defeattolpatanitutal ( தோல்பதனிடுதல் ) - tanning
tolvi ( தோல்வி ) - discomfituretolvu ( தோல்வு ) - defeattolpatanitutal ( தோல்பதனிடுதல் ) - tanning
tolchurunka ( தோல்சுருங்க ) - to shriveltoltanam ( தோல்தனம் ) - imprudencetolnay ( தோல்நாய் ) - hunting dogtolpatamita ( தோல்பதமிட ) - to dress or tan leathertolpaṟṟappanna ( தோல்பற்றப்பண்ண ) - to encrusttolpuraiya ( தோல்புரைய ) - to sew or fasten with thongstolmuttai ( தோல்முட்டை ) - egg laid before the shell is hardtolvinainar ( தோல்வினைஞர் ) - workers in leathertolvaikka ( தோல்வைக்க ) - to form new skin as healing sorestolvikana ( தோல்விகாண ) - to suffer defeat
Tamil Examples :
china azakuchatana porutkalai payanpatutta ventam ena tol noy nipunarkal echcharikkai vitukkum alavukku taram ku?aintavaiyaka avai ullana
anku kutiye?iya intiyarkalukkum, amerikkavin purvika kutikalana intiyarkalukkum , tol ni?attal chevvintiyar ena ku?ippituvome , vittiyacham cholla teriyatu
3. வயதாகி விட்டால் தோல் சுருக்கம் விழுந்து, சாப்பிடுவது குறைந்து, உடல் நலிந்து, நோயில் விழுந்து, அவர்கள் படும்பாடு சொல்லி மாளாது
vayataki vittal tol churukkam vizuntu, chappituvatu ku?aintu, utal nalintu, noyil vizuntu, avarkal patumpatu cholli malatu
4. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
5. ஆனால் ஆந்திராவில் மலிவுக்கு காரணம் அவை நோய் பாதித்த மாடுகளாக அல்லது வாகனங்களில் அடிபட்டு இறந்தவையாக தோல் உறிக்கப்பட்டு தூக்கி எறியப்பட்டவையாக இருக்கலாம் என்கின்றனர் அதிகாரிகள்
anal antiravil malivukku karanam avai noy patitta matukalaka allatu vakanankalil atipattu i?antavaiyaka tol u?ikkappattu tukki e?iyappattavaiyaka irukkalam enkin?anar atikarikal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tolchurunkatoltanamtolnaytolpatanitutaltolpatamitatolpa??appannatolpuraiyatolmuttaitolvitolvikanatolvinainartolvutolvaikkatoltolanitolatolamanitolitolutaltol