tollai meaning in english
Word: தொல்லை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
tollai means
1. to put to inconvenience, exertion, pains, or the like
2. Often, difficulties. an embarrassing situation, especially of financial affairs.
3. a cause or object of worry, anxiety, concern, etc.
4. something that perplexes
5. an intricate part, action, etc
6. ancient times; former ages
Transliteration : tollai Other spellings : tollai
1. உலகம் முழுவதுமே குழந்தைகளுக்கு எதிரான பாலியல் தொல்லை நடந்து வருகிறது
ulakam muzuvatume kuzantaikalukku etirana paliyal tollai natantu varuki?atu
2. பாலியல் தொல்லை குற்றங்களில் ஈடுபடுவோர் 50 சதவீதம்பேர் குடும்ப நம்பிக்கைக்குரிய வட்டத்தில் இருப்பவர்களாக உள்ளனர்
paliyal tollai ku??ankalil itupatuvor 50 chatavitamper kutumpa nampikkaikkuriya vattattil iruppavarkalaka ullanar
3. அதோடு, மதுபோதையில் இருப்பவர்கள் தொல்லை வேறு
atotu, matupotaiyil iruppavarkal tollai ve?u
4. இது போதாதென்று பளபளக்கும் பஸ்சை காட்டி பயணிகளை அதில் ஏற்றிவிட்டு கொள்ளை கட்டணம் வசூலித்துவிட்டு, ஊருக்கு வெளியே நடுக்காட்டில் பயணிகளை நிறுத்தி ஓட்டை உடைசல் பஸ்சில் ஏற்றுவது, நெல்லைக்கு கட்டணம் வசூலித்து விட்டு திருச்சி, அல்லது மதுரையில் இறக்கிவிட்டு தொல்லை செய்வது என்று ஆம்னிகளின் அட்டகாசங்கள் தொடர்கதையாக நீள்கின்றன
itu potaten?u palapalakkum paschai katti payanikalai atil e??ivittu kollai kattanam vachulittuvittu, urukku veliye natukkattil payanikalai ni?utti ottai utaichal paschil e??uvatu, nellaikku kattanam vachulittu vittu tiruchchi, allatu maturaiyil i?akkivittu tollai cheyvatu en?u amnikalin attakachankal totarkataiyaka nilkin?ana
5. அதன்படியே, சங்கீதா வேலைக்கு வராமல் நின்றதும் டெல்லி போலீஸ் அவரது குடும்பத்துக்கு தொல்லை கொடுக்க ஆரம்பித்தது
atanpatiye, chankita velaikku varamal nin?atum telli polis avaratu kutumpattukku tollai kotukka arampittatu
tollai means
1. to put to inconvenience, exertion, pains, or the like
2. Often, difficulties. an embarrassing situation, especially of financial affairs.
3. a cause or object of worry, anxiety, concern, etc.
4. something that perplexes
5. an intricate part, action, etc
6. ancient times; former ages
Transliteration : tollai Other spellings : tollai
Meanings in english :
Meaning of tollai in tamil
tontaravu / தொந்தரவு
as tol / as தொல்pzmai / பழமை
Identical words :
tollaippatutta ( தொல்லைப்படுத்த ) - to troubletollaippata ( தொல்லைப்பட ) - to be troubled
Tamil Examples :
ulakam muzuvatume kuzantaikalukku etirana paliyal tollai natantu varuki?atu
2. பாலியல் தொல்லை குற்றங்களில் ஈடுபடுவோர் 50 சதவீதம்பேர் குடும்ப நம்பிக்கைக்குரிய வட்டத்தில் இருப்பவர்களாக உள்ளனர்
paliyal tollai ku??ankalil itupatuvor 50 chatavitamper kutumpa nampikkaikkuriya vattattil iruppavarkalaka ullanar
3. அதோடு, மதுபோதையில் இருப்பவர்கள் தொல்லை வேறு
atotu, matupotaiyil iruppavarkal tollai ve?u
4. இது போதாதென்று பளபளக்கும் பஸ்சை காட்டி பயணிகளை அதில் ஏற்றிவிட்டு கொள்ளை கட்டணம் வசூலித்துவிட்டு, ஊருக்கு வெளியே நடுக்காட்டில் பயணிகளை நிறுத்தி ஓட்டை உடைசல் பஸ்சில் ஏற்றுவது, நெல்லைக்கு கட்டணம் வசூலித்து விட்டு திருச்சி, அல்லது மதுரையில் இறக்கிவிட்டு தொல்லை செய்வது என்று ஆம்னிகளின் அட்டகாசங்கள் தொடர்கதையாக நீள்கின்றன
itu potaten?u palapalakkum paschai katti payanikalai atil e??ivittu kollai kattanam vachulittuvittu, urukku veliye natukkattil payanikalai ni?utti ottai utaichal paschil e??uvatu, nellaikku kattanam vachulittu vittu tiruchchi, allatu maturaiyil i?akkivittu tollai cheyvatu en?u amnikalin attakachankal totarkataiyaka nilkin?ana
5. அதன்படியே, சங்கீதா வேலைக்கு வராமல் நின்றதும் டெல்லி போலீஸ் அவரது குடும்பத்துக்கு தொல்லை கொடுக்க ஆரம்பித்தது
atanpatiye, chankita velaikku varamal nin?atum telli polis avaratu kutumpattukku tollai kotukka arampittatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tollaippatatollaippatuttatolvinaitoltolttltolayirmtolitolukkutolukkukkontaitolaitoltolkutollmtolla?chariramtollaltollatatollatitollayirmtollalitollitollai