turu meaning in english


Word: தூறு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tu?u means
1. shrubs collectively.
2. a pile or covering of such branches.
3. the act of uttering calumnies; slander ; defamation.
4. a great number of people gathered together; crowd; throng.

Transliteration : tūRu Other spellings : turu

Meanings in english :

As noun :
calumny

Meaning of turu in tamil

கிறது / கிறது
தூறினது / தூறினதுm / ம்தூற / தூறமழைதுளிக்க / மழைதுளிக்ககிளைக்க / கிளைக்கசடைபற்ற / சடைபற்றசெய்திபரம்ப / செய்திபரம்பchiṟu cheti / சிறு செடிpazichchol / பழிச்சொல்kuttm / கூட்டம்

Identical words :

tuṟutalai ( தூறுதலை ) - rough shaggy headtuṟutalaiyan ( தூறுதலையன் ) - person with shaggy hairtuṟupata ( தூறுபட ) - to spreadtuṟupanna ( தூறுபண்ண ) - to utter invectives or reproachestuṟupecha ( தூறுபேச ) - to slandertuṟumaṟu ( தூறுமாறு ) - bad conducttuṟuvayan ( தூறுவாயன் ) - slanderertuṟuputpm ( தூறுபுட்பம் ) - memispermum

Tamil Examples :

1. மீதமாகும் சாப்பாடு, பியூசான பல்பு, சவரம் செய்த பிளேடு, துரு பிடித்த பிஸ்கட் டின், காய்ந்த பூமாலை, நீர்த்துப்போன கார் பேட்டரி, சானிடரி நாப்கின், பிளாஸ்டிக் வாட்டர் பாட்டில், அழுகிய பழங்கள் ஆகிய எல்லாமே நமது மக்களுக்கு ஒன்றுதான்
mitamakum chappatu, piyuchana palpu, chavaram cheyta piletu, turu pititta piskat tin, kaynta pumalai, nirttuppona kar pettari, chanitari napkin, pilastik vattar pattil, azukiya pazankal akiya ellame namatu makkalukku on?utan
Tamil to English
English To Tamil